5 loại rau không nên nấu chín
Cập nhật: 9/1/2018 | 7:51:54 PM
Rau mầm, cần tây, dưa chuột, ớt, củ cải đường không nên nấu chín vì sẽ làm bay hơi các vitamin và dưỡng chất có lợi.
(Nguồn: vnexpress.net)
TIN ĐĂNG MỚI NHẤT
- Hội thảo Xây dựng năng lực cung cấp dịch vụ toàn diện tích hợp HIV và Sức khoẻ tâm thần (24/4/2024)
- Viện chiến lược và Chính sách y tế làm việc cùng Sở Y tế và CDC Quảng Ninh về đánh giá sự tham gia của y tế tư nhân trong chăm sóc sức khỏe ban đầu (24/4/2024)
- V/v Mời báo giá Mua ống thổi chức năng hô hấp lần 2 cho khoa BNN CĐHA - TDCN (23/4/2024)
- V/v Mời báo giá Mua hóa chất phun diệt muỗi cho khoa Phòng chống bệnh truyền nhiễm (23/4/2024)
- Về việc yêu cầu báo giá dịch vụ thuê máy X-Quang KTS tổng quát (đã bao gồm buồng chụp X-Quang chuyên dụng) (23/4/2024)
- CDC Quảng Ninh: Tập huấn công tác quản lý, giám sát chất lượng nước và vệ sinh môi trường (23/4/2024)
- Các đơn vị, nhà cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm, in tài liệu (22/4/2024)
- Ngành Y tế Quảng Ninh sẵn sàng công tác chuẩn bị chào mừng Lễ hội Carnaval Hạ Long 2024 (22/4/2024)
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
- Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị dị ứng thực phẩm nhưng lại không hay biết (3/1/2018)
- Uống bao nhiêu bia rượu là an toàn để không hại gan? (30/12/2017)
- Đi chợ mà mua những rau củ kiểu này thì chỉ có rước họa về nhà, rước bệnh vào người (14/12/2017)
- 7 món ăn tuyệt đối không nấu lại nhiều lần nếu không sẽ bị ngộ độc (11/12/2017)
- Nên ăn hàu sống hay chín? (11/12/2017)
- Cách sử dụng túi nilon bảo quản thức ăn trong tủ lạnh tránh bệnh tật (28/11/2017)
- Theo các nhà khoa học, đây là mối nguy hiểm từ việc nấu ăn mà không phải ai cũng biết (23/11/2017)
- Các loại thực phẩm dễ gây dị ứng và cách đề phòng (16/11/2017)
- Những thói quen sai lầm khiến tủ lạnh thành ổ bệnh (9/11/2017)
- 7 loại thực phẩm giả, bạn dễ bị lừa mua mà không biết (5/11/2017)
- Tiêu điểm nóng
- Tin đọc nhiều