12/4/2012 | 8:23:30 PM

Ăn cay tốt cho tim

Theo nghiên cứu từ Trường Đại học Hoa ngữ (Hồng Kông, Trung Quốc), hợp chất tạo độ cay Capsaicinoids trong trái ớt và hạt tiêu có thể làm giảm huyết áp cao và lượng cholesterol trong máu.
 

Ớt còn được chứng minh có tác dụng giảm cân, giảm đau, chống vi trùng, chống loét dạ dày, ngăn ngừa ung thư.


Nguồn tin: thanhnien.com.vn
Tin tức khác

Đặt lịch hẹn tư vấn!

Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

  • Nam
    Nữ
Thiết kế 2024, bản quyền thuộc về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh
1900866814