25/11/2013 | 11:11:23 AM

Ăn nhiều pho mát có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Các nhà nghiên cứu Pháp đã phát hiện ra rằng những phụ nữ tiêu thụ một lượng lớn thịt, pho mát, trứng, cá, bánh mì, nước giải khát tăng 50% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2.

an-nhieu-pho-mat-co-nguy-co-mac-benh-tieu-duong

Ảnh minh họa – Internet

Bởi ăn quá nhiều một loại thực phẩm giàu axit có thể gây ra các biến chứng chuyển hóa bao gồm cả bệnh tiểu đường tuýp 2. Vì vậy bạn nên ăn một chế độ ăn uống cân bằng gồm chất xơ,  protein, carbohydrate, trái cây và rau quả, các loại thực phẩm có tính axit và kiềm trung hòa nhau giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tiểu đường tuýp 2.

Nguồn tin: bacsi.com
Tin tức khác

Đặt lịch hẹn tư vấn!

Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

  • Nam
    Nữ
Thiết kế 2024, bản quyền thuộc về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh
1900866814