Ăn nhiều pho mát có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
Cập nhật: 25/11/2013 | 11:11:23 AM
Các nhà nghiên cứu Pháp đã phát hiện ra rằng những phụ nữ tiêu thụ một lượng lớn thịt, pho mát, trứng, cá, bánh mì, nước giải khát tăng 50% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2.
Ảnh minh họa – Internet
Bởi ăn quá nhiều một loại thực phẩm giàu axit có thể gây ra các biến chứng chuyển hóa bao gồm cả bệnh tiểu đường tuýp 2. Vì vậy bạn nên ăn một chế độ ăn uống cân bằng gồm chất xơ, protein, carbohydrate, trái cây và rau quả, các loại thực phẩm có tính axit và kiềm trung hòa nhau giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tiểu đường tuýp 2.
(Nguồn: bacsi.com)