Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Ất tỵ 2025
Các cán bộ hưu trí tham dự buổi gặp mặt
Trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa, thay mặt Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, viên chức đơn vị, Tiến sĩ Vũ Quyết Thắng, Giám đốc Trung tâm cảm ơn sự có mặt đông đủ của các cán bộ hưu trí, đồng thời thông tin tới các cán bộ hưu trí về tình hình, những kết quả đạt được trong năm qua và phương hướng hoạt động của Trung tâm trong thời gian tới. Sau 1 năm CDC Quảng Ninh chuyển hoạt động về cơ sở mới tại phố Hải Phúc, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, đơn vị đã giữ vững vai trò và khẳng định vị thế của mình. Trong năm 2024, CDC được đầu tư, triển khai 3 công trình trọng điểm mang tính ứng dụng thực tiễn rất cao, phục vụ đắc lực cho các hoạt động và phát triển chuyên môn như: Trường quay ghi hình thu âm của Khoa Truyền thông giáo dục sức khoẻ, Bảo tàng Ký sinh trùng – Côn trùng – Y học của Khoa Ký sinh trùng và côn trùng, phần mềm hệ thống quản lý tập trung của Phòng Tổ chức hành chính. Trung tâm cũng đã tổ chức thành công sự kiện kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển đơn vị. Với quy mô hiện tại, cùng sự đồng lòng, nhất trí của đội ngũ cán bộ nhân viên, CDC Quảng Ninh sẽ ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của người dân.
Tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Vũ Quyết Thắng đã gửi lời kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc về tinh thần để các thế hệ sau tiếp nối, kế thừa và noi theo những truyền thống tốt đẹp, tiếp tục đưa CDC phát triển lớn mạnh.
TS Vũ Quyết Thắng, Giám đốc CDC Quảng Ninh phát biểu tại buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí
Chúc mừng những thành quả mà tập thể, cán bộ nhân viên Trung tâm kiểm soát bệnh tật đạt được, các cán bộ hưu trí mong muốn các thế hệ tiếp theo đặc biệt là các cán bộ chủ chốt, cán bộ trẻ của CDC Quảng Ninh tiếp tục được đào tạo, bồi dưỡng phát huy hết khả năng cống hiến cho đơn vị, cho cộng đồng; xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển mãi xứng đáng là lá cờ đầu trong hệ Y tế dự phòng của tỉnh.
Gặp mặt, tri ân các cán bộ hưu trí là hoạt động thường niên của CDC Quảng Ninh. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ công tác tại đơn vị qua các thời kì gặp mặt, giao lưu, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời kỳ công tác; tiếp tục theo dõi sự phát triển của Trung tâm trong thời gian tới và giáo dục cán bộ trẻ hướng về cội nguồn với truyền thống quý báu “Uống nước nhớ nguồn”.
CDC Quảng Ninh có những phần quà nhỏ tặng các cán bộ hưu trí nhân dịp chào đón năm mới
Các cán bộ hưu trí của CDC Quảng Ninh qua các thời kỳ
Mạnh Hùng, Ngọc Phượng – CDC QN
CDC Quảng Ninh tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Sáng 7/3/2025, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh tổ chức kỷ niệm 115 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đến dự có đồng chí Vũ Quyết Thắng, Bí thư Đảng bộ bộ phận – Giám đốc Trung tâm; đồng chí Trương Hoàng Kiên, Chủ tịch Công đoàn – Phó giám đốc Trung tâm; Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ viên chức và người lao động của Trung tâm.
Nhu cầu mua vacxin dịch vụ cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh
Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng gửi tới Quý công ty danh mục hàng hóa Trung tâm có nhu cầu mua sắm
Nhu cầu in ấn tài liệu, mua văn phòng phẩm tập huấn công tác Y tế trường học năm 2025
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh có nhu cầu in ấn tài liệu, mua văn phòng phẩm tập huấn công tác Y tế trường học năm 2025 với danh mục, số lượng cụ thể như sau
Nhu cầu mua vacxin dịch vụ cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh
Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng gửi tới Quý công ty danh mục hàng hóa Trung tâm có nhu cầu mua sắm
Nhu cầu mua vacxin dịch vụ cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh
Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng gửi tới Quý công ty danh mục hàng hóa Trung tâm có nhu cầu mua sắm
Y tế học đường - những "quân hàm xanh" thầm lặng
Nhắc đến thành tích của một ngôi trường, người ta thường nghĩ ngay đến công lao của các thầy cô giáo – những người trực tiếp giảng dạy, truyền đạt tri thức cho học sinh. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có một đội ngũ không kém phần quan trọng, góp phần vào sự thành công chung của nhà trường, đó chính là các nhân viên trường học, đặc biệt là nhân viên y tế học đường.
Thông báo hoàn thiện thủ tục hơp đồng
Thông báo hoàn thiện thủ tục hơp đồng đến Cty TNHH 1TV xây dựng và thương mại Minh Đức
CDC Quảng Ninh tổ chức Kỷ niệm 70 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/2/2025
Ngày 27/2 hằng năm được coi là Ngày hội của ngành Y tế Việt Nam. Đây là dịp để tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế, những người đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Nhu cầu lắp đặt lốp xe ô tô Toyota Prado
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh có nhu cầu lắp đặt lốp xe ô tô Toyota Prado BKS: 14A-335.44, danh mục, số lượng như sau
Đặt lịch hẹn tư vấn!
Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.
- Truyền thông giáo dục về sức khỏe sinh sản cho tuổi vị thành niên tại thành phố Uông Bí
- CDC Quảng Ninh: cung cấp dịch vụ phun diệt côn trùng an toàn, hiệu quả
- Hưởng ứng tuần lễ Glocom Thế giới năm 2025
- “Khi ngứa trở thành bệnh…”
- NGƯỜI DÂN ĐI TIÊM CHỦNG VẮC XIN PHÒNG BỆNH TRUYỀN NHIỄM MÙA XUÂN HÈ TĂNG ĐỘT BIẾN
- CDC Quảng Ninh: Đồng hành cùng sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ