8/4/2015 | 4:10:11 PM

Tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc thực phẩm

UBND tỉnh vừa chỉ đạo các ngành, đơn vị liên quan tiếp tục đẩy mạnh công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) và phòng chống ngộ độc thực phẩm.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu Sở Y tế triển khai các biện pháp quản lý hiệu quả đối với các hoạt động sản xuất, kinh doanh, sử dụng phụ gia thực phẩm, phẩm màu, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm.

a
Cần tăng cường quản lý thức ăn đường phố.

Sở chỉ đạo triển khai và nhân rộng các mô hình bảo đảm an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố và các mô hình phòng chống ngộ độc thực phẩm.

Các sở, ngành liên quan quản lý chặt chẽ nội dung quảng cáo đối với thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng; tổ chức quản lý và giám sát chất lượng nguồn nước sạch sử dụng trong sản xuất thực phẩm, ăn uống, sinh hoạt…


Nguồn tin: baoquangninh.com.vn
Tin tức khác

Đặt lịch hẹn tư vấn!

Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

  • Nam
    Nữ
Thiết kế 2024, bản quyền thuộc về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh
1900866814