• Người suy thận mãn nguy cơ nhồi máu cơ tim cao

    Người suy thận mãn nguy cơ nhồi máu cơ tim cao

    26/6/2012

    Theo một nghiên cứu công bố ngày 19/6 trên tờ The Lancet của Anh, những người bị suy thận mạn tính (CKD) có nguy cơ cao bị nhồi máu cơ tim tương tự như những người đã từng bị triệu chứng này.
  • Phòng bệnh tiểu đường với 4 tách hồng trà mỗi ngày

    Phòng bệnh tiểu đường với 4 tách hồng trà mỗi ngày

    26/6/2012

    Theo Tạp chí Daily Mail, các nhà khoa học thuộc Trung tâm nghiên cứu bệnh tiểu đường Đại học Dusseldorf mới đây cho biết uống ít nhất 4 tách hồng trà mỗi ngày có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2.
  • Hút thuốc thụ động liên quan bệnh tiểu đường

    Hút thuốc thụ động liên quan bệnh tiểu đường

    25/6/2012

    Hút thuốc thụ động liên quan đến rủi ro béo phì và tiểu đường loại 2 ở người lớn, một nghiên cứu mới cho thấy.
  • Dầu olive tốt cho tim

    Dầu olive tốt cho tim

    25/6/2012

    Theo công bố mới nhất từ các nhà khoa học Anh, người ăn hai muỗng canh dầu olive mỗi ngày có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
  • Trái cây tốt cho bệnh nhân đái tháo đường

    Trái cây tốt cho bệnh nhân đái tháo đường

    24/6/2012

    Ăn nhiều trái cây có thể giúp ngăn ngừa những biến chứng ở mắt dẫn đến mất thị lực do bệnh đái tháo đường.
  • Món ăn thích hợp với người bị bệnh tim

    Món ăn thích hợp với người bị bệnh tim

    23/6/2012

    Những món ăn như rau cần xào nấm hương, canh sắn dây, canh nấm rơm đại táo... rất thích hợp với người bị bệnh tim.
  • Những loại rau giúp hạ huyết áp

    Những loại rau giúp hạ huyết áp

    22/6/2012

    Các nghiên cứu y học cho thấy việc khống chế và điều trị bệnh tăng huyết áp bằng thực phẩm thường có hiệu quả tương đối rõ rệt.
  • Mắc bệnh tim mạch xem bóng đá có an toàn?

    Mắc bệnh tim mạch xem bóng đá có an toàn?

    22/6/2012

    Không ít người bệnh tim mạch là "fan" hâm mộ bóng đá, muốn hòa mình vào không khí sôi động, hào hứng của Euro 2012 nhưng lại cảm thấy lấn cấn: "Mắc bệnh tim mạch xem bóng đá có an toàn?".
  • 7 thủ phạm gây bệnh tim mạch khó ngờ

    7 thủ phạm gây bệnh tim mạch khó ngờ

    22/6/2012

    Có những nguyên nhân hoàn toàn không ngờ tới có thể khiến bệnh tim mạch phát tác.
  • Tăng đường huyết sau ăn và nhồi máu cơ tim ở bệnh nhân đái tháo đường

    Tăng đường huyết sau ăn và nhồi máu cơ tim ở bệnh nhân đái tháo đường

    21/6/2012

    Chỉ số đường huyết (ĐH) sau ăn tăng vọt là một trong những yếu tố nguy cơ tim mạch hàng đầu. Nhiều nghiên cứu khoa học khẳng định rằng, kiểm soát chỉ số ĐH sau ăn bình thường và ổn định đã làm giảm một cách có ý nghĩa tỷ lệ mắc các bệnh tim mạch ở bệnh nhân đái tháo đường (ĐTĐ). Hiện nay, đây là một trong những mục tiêu điều trị quan trọng đối với người bệnh ĐTĐ tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Đặt lịch hẹn tư vấn!

Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

  • Nam
    Nữ
  • Quy định - Quy chế
  • Lịch công tác
  • Quảng cáo phải 3
  • Quảng cáo phải 4
Thiết kế 2024, bản quyền thuộc về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh
1900866814