• Thực phẩm ngăn chặn nguy cơ đột quỵ

    Thực phẩm ngăn chặn nguy cơ đột quỵ

    19/1/2015

    Thời tiết nóng lạnh thất thường khiến số người nhập viện vì đột quỵ tăng mạnh. Có nhiều yếu tố nguy cơ gây ra đột quỵ có thể kiểm soát được nếu chúng ta có ý thức bảo vệ sức khỏe của mình trong đó phải kể đến là các nguồn thực phẩm đưa vào cơ thể.
  • Ăn bơ đậu phộng có thể giảm nguy cơ bệnh tim và tiểu đường

    Ăn bơ đậu phộng có thể giảm nguy cơ bệnh tim và tiểu đường

    19/1/2015

    Ăn bơ đậu phộng có thể giảm nguy cơ bệnh tim và tiểu đường, mặc dù loại thực phẩm này chứa chất béo bão hòa. Đó là kết quả từ một cuộc nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học Trường Cộng đồng Harvard (Mỹ).
  • Tháp thực phẩm giúp cơ thể khỏe

    Tháp thực phẩm giúp cơ thể khỏe

    18/1/2015

    Tháp thực phẩm giúp chúng ta nắm được cơ cấu thực phẩm cần cho cơ thể để biết cách ăn uống thế nào nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất cho sức khỏe.
  • 15 dấu hiệu bạn bị thiếu sắt

    15 dấu hiệu bạn bị thiếu sắt

    15/1/2015

    Thiếu sắt là tình trạng thiếu dinh dưỡng khá phổ biến, và phụ nữ là người có nguy cơ cao nhất. Sắt rất quan trọng cho việc sản sinh hemoglobin, một protein giúp hồng cầu vận chuyển ô xi đi khắp cơ thể. Do đó thiếu sắt thì mọi cơ quan đều bị ảnh hưởng và có thể dẫn đến thiếu máu.
  • Những lầm tưởng khi nấu ăn

    Những lầm tưởng khi nấu ăn

    15/1/2015

    Vi khuẩn sẽ chết khi thực phẩm được nấu trong lò vi sóng, không thể tái đông thực phẩm đã được rã đông... là những lầm tưởng thường gặp khi bạn nấu ăn.
  • Bí quyết ăn uống trước khi ngủ giúp bạn không lo tăng cân

    Bí quyết ăn uống trước khi ngủ giúp bạn không lo tăng cân

    15/1/2015

    Cho dù đang trong chiến dịch giảm cân thì bạn cũng không cần phải nhịn đói đi ngủ. Có những bí quyết ăn trước khi ngủ giúp bạn giải tỏa nỗi lo tăng cân.
  • 8 siêu thực phẩm giúp giữ ấm cơ thể trong ngày lạnh

    8 siêu thực phẩm giúp giữ ấm cơ thể trong ngày lạnh

    14/1/2015

    Hãy thúc đẩy cảm giác ấm áp, giữ ấm cơ thể từ bên trong bằng các siêu thực phẩm lành mạnh mà lại giàu dinh dưỡng và chất chống oxy hóa.
  • Lý do nên ăn các loại thực phẩm có màu sắc khác nhau

    Lý do nên ăn các loại thực phẩm có màu sắc khác nhau

    12/1/2015

    Trong chế độ ăn hàng ngày, bạn cần kết hợp các loại thực phẩm có màu sắc khác nhau để cung cấp cho cơ thể những chất chống oxy hóa quan trọng cần thiết.
  • 3 nhóm thực phẩm không nên ăn nhiều trong bữa sáng

    3 nhóm thực phẩm không nên ăn nhiều trong bữa sáng

    9/1/2015

    Có một số nhóm thực phẩm không nên ăn nhiều vào bữa sáng vì chúng sẽ khiến bạn mệt mỏi hơn chứ không khỏe mạnh như bạn nghĩ.
  • Tại sao bữa ăn sáng lại quan trọng với trẻ em?

    Tại sao bữa ăn sáng lại quan trọng với trẻ em?

    8/1/2015

    Bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày cho cả người lớn và trẻ em, bởi nó cung cấp cho cơ thể năng lượng cần thiết cho mọi hoạt động trong cả ngày.

Đặt lịch hẹn tư vấn!

Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

  • Nam
    Nữ
Thiết kế 2024, bản quyền thuộc về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh
1900866814