• Ăn nhiều thịt tăng nguy cơ ung thư

    Ăn nhiều thịt tăng nguy cơ ung thư

    26/12/2011

    Các nhà nghiên cứu Nhật Bản mới đây cho biết, ăn quá nhiều thịt bò hoặc thịt lợn có thể tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.
  • Phòng ngừa bệnh viêm loét dạ dày

    Phòng ngừa bệnh viêm loét dạ dày

    25/12/2011

    Viêm loét dạ dày là một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi không hợp lý... đều có thể gây ra những ảnh hưởng đến dạ dày.
  • 6 triệu chứng suy thận thường gặp ở nữ giới

    6 triệu chứng suy thận thường gặp ở nữ giới

    21/12/2011

    Ngày nay, chứng suy thận cũng là một mối nguy hiểm đe doạ sức khoẻ chị em phụ nữ. Dưới đây là 6 triệu chứng rất rõ rệt thường gặp mà chị em nên lưu ý.
  • Ánh nắng mặt trời giúp hạn chế thủy đậu lây lan

    Ánh nắng mặt trời giúp hạn chế thủy đậu lây lan

    20/12/2011

    Theo các nhà nghiên cứu đến từ trường đại học London (Anh), việc phơi mình ra ánh nắng mặt trời có thể giúp ngăn ngừa sự lây lan của bệnh thủy đậu.
  • Viêm gan siêu vi C, đừng hốt hoảng

    Viêm gan siêu vi C, đừng hốt hoảng

    13/12/2011

    Nhiều người khi cầm kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh viêm gan siêu vi C thường lo lắng vì sợ bị xơ gan, lây bệnh cho người khác...
  • Ngừa ung thư đơn giản

    Ngừa ung thư đơn giản

    13/12/2011

    Theo báo Daily Express, một cuộc nghiên cứu mới cho thấy vài thay đổi đơn giản trong lối sống sẽ giúp hầu hết mọi người tránh được bệnh ung thư.
  • Phân biệt viêm xoang với cảm cúm thông thường

    Phân biệt viêm xoang với cảm cúm thông thường

    13/12/2011

    Các vấn đề về mũi thường xuất hiện trong thời tiết đông lạnh giá này. Vậy làm thế nào để biết đó là dấu hiệu của viêm xoang hay cảm cúm thông thường.
  • Ung thư cổ tử cung: Phòng ngừa thế nào là đúng?

    Ung thư cổ tử cung: Phòng ngừa thế nào là đúng?

    11/12/2011

    Khi nói đến ung thư thì ai cũng “hãi”, nhiều người xem đó như “án tử hình” treo lơ lửng trên đầu. Nhưng ít ai biết rằng ung thư cổ tử cung lại có thể phòng ngừa, và chị em hoàn toàn có thể chủ động bảo vệ mình khỏi căn bệnh này.
  • Ăn nhiều đường tăng nguy cơ ung thư

    Ăn nhiều đường tăng nguy cơ ung thư

    7/12/2011

    Hầu hết mọi người nhận khoảng 430 calo đường trong chế độ ăn hằng ngày. Lượng đường dung nạp vào cơ thể rất khó kiểm soát từ các nguồn thực phẩm khác nhau.
  • Làm gì để cải thiện “siêu mầm bệnh đề kháng”?

    Làm gì để cải thiện “siêu mầm bệnh đề kháng”?

    6/12/2011

    Lạm dụng, dùng bừa bãi kháng sinh không chỉ làm gia tăng đề kháng kháng sinh, mà còn làm gia tăng độc lực của kháng sinh. Dưới đây là bài viết của PGS.TS Nguyễn Hữu Đức, ĐH Y dược TPHCM về giải pháp để giảm thiểu tình trạng này.

Đặt lịch hẹn tư vấn!

Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

  • Nam
    Nữ
Thiết kế 2024, bản quyền thuộc về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh
1900866814