• Món ăn giảm bớt tác hại của rượu

    Món ăn giảm bớt tác hại của rượu

    26/1/2012

    Tết đến, chúng ta không tránh khỏi việc uống rượu, tuy nhiên nếu uống rượu kết hợp với những món ăn sau đây sẽ giúp chúng ta giảm bớt được tác hại của rượu đối với cơ thể.
  • Tuyệt chiêu uống rượu không say của người Thổ Nhĩ Kỳ

    Tuyệt chiêu uống rượu không say của người Thổ Nhĩ Kỳ

    20/1/2012

    Tới Thổ Nhĩ Kỳ, bạn sẽ bắt gặp hàng tốp 4 - 5 người quây quần đối ẩm trên phố. Nhưng vì sao quý ông nước này hiếm khi say mèm trên bàn rượu?
  • Những gợi ý phòng gan nhiễm mỡ ngày Tết!

    Những gợi ý phòng gan nhiễm mỡ ngày Tết!

    20/1/2012

    Chứng gan nhiễm mỡ có thể bị biến chuyển thành chứng viêm gan, thậm chí xơ cứng gan. Bởi vậy, bạn nên chú ý rèn thói quen ăn uống lành mạnh, không chỉ trong dịp Tết, mà ngay cả ngày thường:
  • 3 lưu ý sức khỏe khi du xuân

    3 lưu ý sức khỏe khi du xuân

    20/1/2012

    Một số lưu ý về sức khỏe, ăn uống mà PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, trưởng khoa nhi bệnh viện Bạch Mai khuyến cáo dưới đây sẽ giúp chuyên “vi hành” đầu xuân của gia đình trọn vẹn hơn.
  • Lưu ý bảo quản thực phẩm ngày Tết

    Lưu ý bảo quản thực phẩm ngày Tết

    20/1/2012

    Ngộ độc thực phẩm là một tai nạn rất hay gặp trong ngày Tết, có thể xảy đến ở mọi gia đình, bất cứ đối tượng nào. Nguyên nhân bắt nguồn từ quan niệm tủ lạnh là một chiếc tủ thần kỳ, có thể bảo quản thực phẩm tươi mới mãi mãi…
  • Ăn uống khoa học cho năm mới khỏe mạnh

    Ăn uống khoa học cho năm mới khỏe mạnh

    20/1/2012

    Bạn muốn bắt đầu năm mới với một làn da sáng đẹp, hồng hào, tràn đầy năng lượng và thậm chí giảm đi vài kilô thừa? Dưới đây là một số mẹo nhỏ:
  • 10 “kiêng kỵ” để Tết khỏe

    10 “kiêng kỵ” để Tết khỏe

    19/1/2012

    Bận rộn suốt cả năm nên năm mới luôn khó tránh được việc ăn uống, vui chơi quá đà. Tuy nhiên, đối với một số người bệnh, các chuyên gia khuyến nghị nên kiêng 10 điều sau đây để có một cái Tết an toàn, khỏe mạnh:
  • Dị ứng thực phẩm và cách phòng tránh

    Dị ứng thực phẩm và cách phòng tránh

    18/1/2012

    Sau khi ăn một loại thức ăn mà gặp phản ứng khó chịu như phát ban, mẩn ngứa, sưng hay khó thở,… có thể bạn đã bị dị ứng thực phẩm.
  • Bí quyết chọn hạt dưa an toàn

    Bí quyết chọn hạt dưa an toàn

    18/1/2012

    Hạt dưa rất hữu ích với người bị viêm gan, rối loạn lipid máu... Vậy làm thế nào để có thể sử dụng sản phẩm này một cách an toàn:
  • Thoái hóa khớp: Phòng bệnh là quan trọng

    Thoái hóa khớp: Phòng bệnh là quan trọng

    17/1/2012

    Thoái hóa khớp gây đau và biến đổi cấu trúc khớp dẫn đến tàn phế ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Đặt lịch hẹn tư vấn!

Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

  • Nam
    Nữ
  • Quy định - Quy chế
  • Lịch công tác
  • Quảng cáo phải 3
  • Quảng cáo phải 4
Thiết kế 2024, bản quyền thuộc về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh
1900866814