Bạn đã ăn sáng đúng cách chưa?
22/8/2013
Bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất vì nó cung cấp năng lượng cho các hoạt động cả ngày. Tuy nhiên, thực tế nhiều người bỏ bữa ăn sáng hoặc ăn sáng không đúng cách đều gây hại cho sức khỏe của mình.Cách hạn chế mất vitamin C khi chế biến rau
22/8/2013
Luộc rau khi nước đã sôi, cho vào chút muối vào nước... là những cách đơn giản giúp bạn hạn chế lượng vitamin C có trong rau bị mất đi khi chế biến.Kỹ năng ngôn ngữ sớm giúp trẻ kiểm soát cơn tức giận
21/8/2013
Theo nghiên cứu mới đây, khả năng sử dụng từ ngữ khi còn là một đứa trẻ chập chững biết đi có thể tác động đến cách trẻ kiểm soát cơn tức giận về sau này.7 sai lầm khi ăn sữa chua
21/8/2013
Hầu hết mọi người cho rằng sữa chua ăn càng đặc càng tốt, nhưng nhiều sữa chua đặc là vì cho thêm các chất như hydroxypropyl tinh bột phốt phát, pectin, gelatin, rất không tốt cho sức khỏe của bạn.Những thực phẩm tốt và không tốt cho người bị bệnh thận
21/8/2013
Chế độ ăn uống của bạn có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của thận. Nếu bị bệnh thận, bạn hãy lưu ý khi tiêu thụ các thực phẩm sau đây nhé.Trẻ nào dễ bị còi xương?
19/8/2013
Còi xương là bệnh loạn dưỡng xương do thiếu vitamin D, hoặc do rối loạn chuyển hoá vitamin D trong cơ thể.Cảnh giác 9 nguy hại từ mỳ tôm
19/8/2013
Mỳ tôm bây giờ hình như không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta bởi sự tiện lợi, mùi vị hấp dẫn. Tuy nhiên nếu ăn nhiều mỳ tôm sẽ đem lại nhiều ngụy hại cho sức khỏe.Dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ lớn tuổi
18/8/2013
Phụ nữ lớn tuổi có nhiều nguy cơ phát bệnh tim mạch và đột quỵ, đặc biệt là sau thời kỳ mãn kinh.7 bệnh trẻ dễ gặp nhất vào mùa thu
18/8/2013
Vào mùa thu, mức chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm có thể rất cao nên bé dễ bị viêm họng, tiêu chảy, viêm phế quản…8 loại thực phẩm hàng đầu cho tương lai
18/8/2013
Năm 2013, dân số thế giới đã đạt mức 7,2 tỷ người và theo các nhà khoa học dự đoán, con số này sẽ tăng thêm 2 tỷ vào năm 2050. Vậy 9 tỷ người này sẽ dùng thực phẩm gì để nuôi sống bản thân khi diện tích đất dành cho chăn nuôi, trồng trọt ngày càng bị thu hẹp? Trong 50 năm qua, nhiều loại thực phẩm được nghiên cứu với tính năng di truyền vượt trội để đạt sản lượng tối đa. Các nhà khoa học đã đưa ra danh sách thực phẩm hàng đầu cho tương lai.
Đặt lịch hẹn tư vấn!
Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.
Trung tâm kiểm soát bệnh tật