5 loại đậu "siêu tốt" cho cơ thể
31/12/2012
Loại thực phẩm này tuy nhỏ bé nhưng lại có nguồn năng lượng và lợi ích to lớn trong cơ thể con người.Chức năng quan trọng của chất xơ
30/12/2012
Chất xơ “nổi tiếng” về khả năng hỗ trợ tiêu hóa và ngăn ngừa nhiều bệnh khác nhau, nó rất có lợi cho cơ thể.Não trẻ em đang bị đe dọa bởi internet
30/12/2012
Các nhà khoa học cảnh báo, máy tính và internet đang khiến một thế hệ con người mất đi sự sáng tạo và nhiều kỹ năng đáng quý.Trẻ sơ sinh học hỏi nhanh hơn khi ngồi
29/12/2012
Trẻ nhỏ tầm 5 tháng rưỡi hoặc 6 tháng rưỡi có thể học, nhận biết thế giới xung quanh tốt hơn khi được bế ngồi hoặc cho ngồi, theo nghiên cứu mới của các nhà khoa học Mỹ.Thực phẩm giúp giảm lo âu
29/12/2012
Trong cuộc sống hiện đại, nếu không có lối sống cân bằng sẽ rất dễ bị stress. Nhưng nếu không may bị stress, bạn cũng chớ lo lắng vì stress có thể được loại bỏ dần nếu bạn biết cân bằng lịch sinh hoạt, nhịp sống và chú ý tới việc lựa chọn thực phẩm.Trứng gà và Những thắc mắc về dinh dưỡng
28/12/2012
Xét về an toàn thực phẩm, gà ta chạy lung tung, ăn tạp nên không an toàn bằng gà công nghiệp.Khi người cao tuổi bị sốt
28/12/2012
Người cao tuổi (NCT) do đặc điểm sinh lý có nhiều thay đổi nên mọi chức năng của cơ thể cũng thay đổi theo và đặc biệt là dễ mắc các bệnh hơn. Các bệnh của NCT cũng rất dễ liên quan với nhau nhất là khi họ sốt.Để trẻ em cao hơn
28/12/2012
Chiều cao phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như di truyền, dinh dưỡng, môi trường sống, tình trạng bệnh tật và vấn đề luyện TDTT.Những cách ăn uống người cao tuổi cần hạn chế
27/12/2012
Mới đây Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) đã đưa ra lời khuyến cáo về những thực phẩm người cao tuổi nên hạn chế ăn, vì chúng không có lợi cho sức khỏe, thậm chí có thể gây ra những căn bệnh nan y.Thực phẩm “tiễn” bệnh tật
27/12/2012
Các bệnh ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và gây tử vong cho con người phần lớn bắt nguồn từ thực phẩm rẻ, chất lượng chế biến thấp, hàm lượng đường cao, chất béo, muối, các thực phẩm biến đổi gen... và cả thuốc trừ sâu. Nhưng nếu không có những yếu tố gây hại và khi bạn đã hấp thụ toàn bộ các chất dinh dưỡng của thực phẩm thì nó sẽ trở thành một liều thuốc chữa bệnh kỳ diệu. Bạn sẽ có khả năng “tống trừ” các căn bệnh ung thư, cảm lạnh, viêm khớp và bệnh mạn tính qua các thực phẩm thông thường.
Đặt lịch hẹn tư vấn!
Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.
Trung tâm kiểm soát bệnh tật
- Bộ Y tế: Tăng cường phòng chống dịch bệnh cúm, sởi và các bệnh lây qua đường hô hấp
- Lịch sử ra đời và ý nghĩa ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02
- Dấu ấn công tác vận động, hiến tặng mô tạng năm 2024
- Gặp mặt cán bộ làm công tác Y học Lao động qua các thời kỳ
- Giám sát triển khai tiêm vắc xin phòng Sởi tại khu 8, Làng Chài phường Hà Phong
- CDC QUẢNG NINH: KHUYẾN CÁO CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG BỆNH SỞI