• Những loại thực phẩm tốt cho người bệnh phổi

    Những loại thực phẩm tốt cho người bệnh phổi

    7/3/2017

    Tập thể dục, không hút thuốc và tránh môi trường ô nhiễm là cách phổ biến nhất để đảm bảo phổi được khỏe mạnh ở mỗi người.
  • Tổn hại sức khỏe vì... đường

    Tổn hại sức khỏe vì... đường

    6/3/2017

    Những que kem ngọt lịm hay những cốc nước ngọt mát lạnh... rất hấp dẫn mọi lứa tuổi trong tiết trời nắng nóng, ngột ngạt của mùa hè.
  • 15 thực phẩm tốt cho sức khỏe của thận

    15 thực phẩm tốt cho sức khỏe của thận

    4/3/2017

    Bắp cải, lòng trắng trứng, dầu oliu, cá, nho đỏ, táo hay dâu tây nằm trong các thực phẩm tốt cho sức khỏe của thận.
  • 11 loại thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ

    11 loại thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ

    2/3/2017

    Có một khả năng ghi nhớ tốt là ước vọng của mọi người, đặc biệt đối với học sinh, sinh viên và những người lao động trí óc. Nhưng, điều đó không phải bao giờ cũng có được vì nhiều lý do khác nhau tùy thuộc vào thiên bẩm, thể chất, tuổi tác, môi trường sống, điều kiện giáo dục... trong đó không thể không kể đến chế độ ăn uống. Vậy, ăn gì để có thể làm tăng khả năng ghi nhớ?
  • Mẹo phòng tránh nhiễm giun đường ruột ở trẻ

    Mẹo phòng tránh nhiễm giun đường ruột ở trẻ

    25/2/2017

    Nếu trẻ thường xuyên kêu đau bụng và mức độ đau không giảm dần mà có thể tăng lên, đây có thể là dấu hiệu trẻ nhiễm giun đường ruột và cần nhanh chóng đi khám. Những mẹo dưới đây có thể giúp trẻ tránh nhiễm giun đường ruột:
  • Bí mật của 5 thực phẩm được ưa thích hàng đầu

    Bí mật của 5 thực phẩm được ưa thích hàng đầu

    22/2/2017

    Chỉ cần nghĩ đến thôi là đã đủ khiến bạn phát thèm. Vậy vì sao ai đó lại có thể "nghiện" sô cô la, cà chua, cà phê, dâu tây và cả muối nữa đến thế nhỉ?
  • Ngủ trưa giúp trẻ phát triển ngôn ngữ tốt hơn

    Ngủ trưa giúp trẻ phát triển ngôn ngữ tốt hơn

    13/2/2017

    Các nhà nghiên cứu cho biết những trẻ thường xuyên ngủ trưa có thể phát triển kỹ năng ngôn ngữ tốt hơn những trẻ không ngủ trưa.
  • Chuyên gia thực phẩm: Nhiều người rã đông không đúng cách khiến thực phẩm mất hết chất bổ

    Chuyên gia thực phẩm: Nhiều người rã đông không đúng cách khiến thực phẩm mất hết chất bổ

    7/2/2017

    Phó giáo sư Khoa Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm chia sẻ cách sử dụng thịt đông đảm bảo dinh dưỡng nhất. Bất kỳ ai làm nội trợ cũng nên tham khảo để giữ sức khỏe cho cả gia đình.
  • Mẹo bảo quản thịt luôn tươi ngon ngày Tết

    Mẹo bảo quản thịt luôn tươi ngon ngày Tết

    25/1/2017

    Thời gian bảo quản thịt ở nhiệt độ từ 0- 2 độ C trong thời gian tối đa là 30 ngày đối với thịt bò tuỳ thuộc vào số lượng vi sinh vật có mặt trong thịt, nhiệt độ, độ ẩm tương đối.
  • Lợi ích của các loại rau trong mâm cỗ Tết

    Lợi ích của các loại rau trong mâm cỗ Tết

    25/1/2017

    Cho dù y học đang có những bước phát triển không ngừng trên nhiều hướng, song các chuyên gia y tế và dinh dưỡng vẫn tiếp tục ca ngợi lợi ích của nhiều loại thực phẩm khác nhau. Chế độ ăn chứa những thực phẩm này đã được chứng minh là giảm nguy cơ béo phì, bệnh tim mạch và thậm chí là một số bệnh ung thư.

Đặt lịch hẹn tư vấn!

Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

  • Nam
    Nữ
  • Quy định - Quy chế
  • Lịch công tác
  • Quảng cáo phải 3
  • Quảng cáo phải 4
Thiết kế 2024, bản quyền thuộc về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh
1900866814