Lúc ốm đau nên ăn hay nên nhịn?
29/10/2016
Trên thực tế, khi ốm đau chúng ta thường có phản ứng chán ăn tự nhiên. Cơ thể làm vậy đúng hay sai? Lời mọi người thường khuyên nhau khi ốm “ ăn nhiều cho mau lành bệnh” sai hay đúng? Câu trả lời có trong bài viết dưới đây.Những điều cần biết về mụn sữa
28/10/2016
Làn da bé sơ sinh sẽ trải qua nhiều thay đổi theo tuổi của bé. Một trong những thay đổi này có thể là sự xuất hiện của mụn sữa (mụn kê). Mụn sữa là mụn nhỏ thường phát triển trên mũi, cằm, trán hoặc má của trẻ sơ sinh.Phòng ngừa hội chứng đột tử ở trẻ nhỏ
28/10/2016
Hội chứng đột tử ở trẻ nhỏ (SIDS) là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ dưới 1 tuổi. Trong một tuyên bố chính sách mới, Học viện Nhi khoa Mỹ đã cập nhật những khuyến nghị cho phụ huynh và người chăm sóc trẻ để bảo vệ trẻ chống lại tử vong bất ngờ liên quan tới giấc ngủ.Cách nhận biết và xử trí cơn ho bất thường của trẻ
27/10/2016
Cơn ho bất thường cảnh báo nguy cơ trẻ viêm tiểu phế quản, thanh quản, phổi, xoang, hen suyễn hoặc mắc bệnh ho gà....6 thực phẩm cho ngày mới tràn năng lượng
26/10/2016
Bạn dừng vội ở cửa hàng ăn nhanh để mua bánh mỳ hay hoàn toàn bỏ bữa sáng đều là những việc làm sai lầm để khởi đầu một ngày mới. Hãy thử những thực phẩm sẵn có, dễ làm dưới đây để bắt đầu một ngày mới tràn năng lượng.10 lưu ý để rau quả giữ được nhiều dinh dưỡng nhất
23/10/2016
Nhiều bà nội trợ vì muốn giữ rau, trái cây tươi lâu mà rửa qua, rồi bỏ vào tủ lạnh, vô tình làm chúng chín nhanh hơn.Trẻ dễ bị nhiễm độc từ đồ chơi
21/10/2016
Cha mẹ cần nâng cao ý thức bảo vệ trẻ trước nguy cơ bị nhiễm độc chất từ đồ chơi. Tốt nhất, không chọn đồ chơi sơn phủ màu sắc sặc sỡ6 bệnh thường gặp ở người cao tuổi và cách phòng tránh
17/10/2016
Sau đây là thống kê những bệnh thường gặp ở người cao tuổi theo thứ tự từ cao đến thấp, mời các bạn cùng theo dõi.Ăn gì trong mùa lạnh để tốt cho sức khỏe?
15/10/2016
Trời trở lạnh, nhiệt độ thấp, khiến sức đề kháng cơ thể yếu kém và nhiều người có nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm. Chính vì vậy, việc ăn uống đủ dưỡng chất giúp cơ thể nâng cao thể trạng chống lại với thời tiết lạnh và bệnh tật.10 cách để bảo toàn tối đa dinh dưỡng trong thực phẩm sau khi mua về
14/10/2016
Theo TS.BS Phan Bích Nga – Viện Dinh dưỡng Quốc gia, rau tươi có thể mất khoảng 45% giá trị dinh dưỡng trong khoảng thời gian từ khi thu hoạch đến khi được bày lên kệ tại các siêu thị/cửa hàng. Cho đến khi trở thành món ăn được bày lên bàn, chúng ta chỉ tiêu thụ dưới 1/3 giá trị dinh dưỡng của thực phẩm đó.
Đặt lịch hẹn tư vấn!
Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.
Trung tâm kiểm soát bệnh tật
- CDC QUẢNG NINH: KHUYẾN CÁO CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG BỆNH SỞI
- CÚM MÙA VÀ NGUY CƠ CHUYỂN NẶNG Ở NGƯỜI LỚN TUỔI, NGƯỜI CÓ BỆNH LÝ NỀN
- Cảnh báo dấu hiệu, triệu chứng và cách phòng bệnh Cúm A
- Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ Phòng chống bệnh truyền nhiễm – Ký sinh trùng côn trùng – Xét nghiệm vi sinh
- Ghi nhận gần 290.000 ca mắc cúm mùa trong năm qua, Bộ Y tế nêu các khuyến cáo phòng chống cúm
- Bộ Y tế thông tin về dịch cúm mùa đang bùng phát tại Nhật Bản