Cảnh báo nguy cơ rau tự trồng nhiễm độc
15/4/2015
Rau tự trồng tạo cho các bà nội trợ cảm giác yên tâm hơn so với rau mua ngoài chợ. Tuy nhiên, ngay chính các thứ rau tự trồng vẫn có thể bị nhiễm độc trong môi trường đô thị ô nhiễm.Phòng ngộ độc rau muống bẩn
15/4/2015
Rau muống là loại rau được nhiều người ưa thích vì dễ ăn, dễ chế biến thành nhiều món, có vị ngọt, tính mát, giải độc, sinh da thịt, nhuận tràng, lợi tiểu. Tuy nhiên, rau muống cũng có thể làm nhiễm giun sán, ký sinh trùng và ngộ độc nếu như ăn không đúng cách.Cực kỳ nguy hiểm khi chế biến cua đồng sai cách
14/4/2015
Dù là món bổ dưỡng ngày hè, nhưng nếu chế biến cua đồng không đúng cách sẽ gây tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe.Sai lầm nguy hiểm khi luộc rau khiến bạn phải ăn chất độc hại
14/4/2015
Đôi khi, bạn sai lầm khi luộc rau và sử dụng rau luộc khiến cho tồn dư hóa chất trong rau vẫn còn, hoặc bạn đã biến nó thành “chất độc” trước khi sử dụng.3 loại rau "cấm kỵ" ăn cùng thịt gà
13/4/2015
Rau kinh giới, rau cải, rau răm là 3 loại tuyệt đối bạn không được ăn với thịt gà.6 nhóm thực phẩm không lành mạnh dễ gây ngộ độc thực phẩm
13/4/2015
Ô nhiễm thực phẩm có thể xảy ra tại bất kỳ điểm nào trong quá trình chế biến, dẫn đến ngộ độc thực phẩm.15 thực phẩm bắt mắt nên suy nghĩ trước khi ăn
10/4/2015
Có những thực phẩm bắt mắt có thể gây độc hại cho cơ thể nếu bạn không ăn đúng cách.Phòng bệnh từ... nhà bếp
9/4/2015
Đến bác sĩ khi sức khỏe gặp sự cố là chuyện đương nhiên, nhưng một số bệnh thông thường vẫn có thể được giải quyết nhanh gọn khi chỉ cần tiến vài bước vào bếp hay đến bên tủ lạnh.Dấu hiệu nhận diện các loại rau, củ ngậm thuốc “kích phọt”
8/4/2015
Cho rau ngậm thuốc “kích phọt” đã thành “bí quyết” chăm rau phát triển nhanh của những người nông dân lóa mắt vì lợi và những gian thương bất chấp hậu quả chỉ vì tiền.Năm mẹo cơ bản để chúng ta có thực phẩm an toàn, tránh ngộ độc
6/4/2015
Dưới khẩu hiệu "Từ trang trại đến bàn ăn, làm cho thực phẩm an toàn," Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo người tiêu dùng và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thực hành an toàn thực phẩm cho Ngày Sức khỏe Thế giới, ngày 7/4.
Đặt lịch hẹn tư vấn!
Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.
Trung tâm kiểm soát bệnh tật
- Sở Y tế Quảng Ninh chỉ đạo các đơn vị y tế chủ động phòng chống rét đậm, rét hại kéo dài
- CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 95 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930-3/2/2025)
- Thông tư quy định định mức kinh tế - kỹ thuật dịch vụ y tế dự phòng về lĩnh vực phòng, chống bệnh do ký sinh trùng, côn trùng tại cơ sở y tế công lập
- Hướng dẫn lựa chọn, bảo quản và tiêu dùng thực phẩm trong dịp tết nguyên đán Ất tỵ 2025
- Ngộ độc rượu và cách phòng tránh ngộ độc rượu
- Kế hoạch tăng cường công tác y tế đảm bảo đón Tết Nguyên Đán Ất Tỵ 2025