5 điều nên biết về "hạn sử dụng" của thực phẩm
11/3/2012
Kiểm tra "Thời hạn sử dụng" trên nhãn của thực phẩm từ sữa đến pho mát với bánh mì và các loại thịt... hay bất kì sản phẩm nào khác là một trong những điều đầu tiên người tiêu dùng nên làm trước khi "ném" chúng vào xe đẩy và ra tính tiền.Những loại thực phẩm không nên để qua đêm?
9/2/2012
Đôi khi trong các bữa ăn của gia đình thức ăn chưa dùng hết và bạn muốn bảo quản nó để tiếp tục sử dụng vào ngày hôm sau. Tuy nhiên không phải loại thức ăn nào bạn cũng có thể dùng lại được, hãy xem một vài ví dụ sau đây của chúng tôi nhé!Thực phẩm làm suy yếu hệ miễn dịch
9/2/2012
Một số tác nhân có thể ngăn cản và làm suy yếu hệ miễn dịch như trầm cảm, thiếu ngủ, hút thuốc lá, thói quen ăn uống thiếu lành mạnh, lười rèn luyện thể chất và một số bệnh khác.Thực phẩm 'đuổi' ốm trong ngày Tết
26/1/2012
Ngày Tết, ăn nhiều, toàn đồ ngon khiến nhiều người dễ tăng cân, đau bụng, tiêu chảy, táo bón. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn những vấn đề này với những thực phẩm đơn giản như mít, su hào, bắp cải, khoai lang...Lưu ý bảo quản thực phẩm ngày Tết
20/1/2012
Ngộ độc thực phẩm là một tai nạn rất hay gặp trong ngày Tết, có thể xảy đến ở mọi gia đình, bất cứ đối tượng nào. Nguyên nhân bắt nguồn từ quan niệm tủ lạnh là một chiếc tủ thần kỳ, có thể bảo quản thực phẩm tươi mới mãi mãi…Dị ứng thực phẩm và cách phòng tránh
18/1/2012
Sau khi ăn một loại thức ăn mà gặp phản ứng khó chịu như phát ban, mẩn ngứa, sưng hay khó thở,… có thể bạn đã bị dị ứng thực phẩm.Bí quyết chọn hạt dưa an toàn
18/1/2012
Hạt dưa rất hữu ích với người bị viêm gan, rối loạn lipid máu... Vậy làm thế nào để có thể sử dụng sản phẩm này một cách an toàn:Mẹo mua thịt quay sạch
16/1/2012
Nếu tinh ý, bạn vẫn có thể chọn được loại thịt quay làm từ thịt tươi ngon chứ không phải thịt bệnh, ôi, dù chúng đã được ướp màu và gia vị.Cách nào nấu ăn nhanh và có lợi cho sức khỏe?
15/1/2012
Nấu ăn không chỉ là công việc quen thuộc với mọi người mà nó còn là bộ môn khoa học đích thực, mang đến cho con người ta nhiều lợi thế, tạo ra nhiều sản phẩm ngon miệng, có lợi cho sức khỏe và tiêu tốn ít thời gian.
Đặt lịch hẹn tư vấn!
Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.
Trung tâm kiểm soát bệnh tật
- CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 95 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930-3/2/2025)
- Thông tư quy định định mức kinh tế - kỹ thuật dịch vụ y tế dự phòng về lĩnh vực phòng, chống bệnh do ký sinh trùng, côn trùng tại cơ sở y tế công lập
- Hướng dẫn lựa chọn, bảo quản và tiêu dùng thực phẩm trong dịp tết nguyên đán Ất tỵ 2025
- Ngộ độc rượu và cách phòng tránh ngộ độc rượu
- Kế hoạch tăng cường công tác y tế đảm bảo đón Tết Nguyên Đán Ất Tỵ 2025
- DỰ PHÒNG LÂY NHIỄM HIV, VIÊM GAN B, GIANG MAI TỪ MẸ SANG CON.