8 điều sẽ xảy ra với cơ thể bạn khi ăn loại thực phẩm "lợi bất cập hại này"
22/11/2016
Đồ ăn nhanh không còn là món ăn xa lạ, nhưng nếu ăn quá nhiều loại thực phẩm này thì sức khỏe của chúng ta sẽ suy giảm trầm trọng đấy nhé.10 thực phẩm tốt hệ miễn dịch
15/11/2016
Bạn có biết rằng do thiếu hiểu biết, bạn có thể phá hoại hệ thống miễn dịch của mình? Một trong những điều quan trọng để đảm bảo cho hệ thống miễn dịch được khỏe mạnh là bạn có một chế độ ăn uống thích hợp, đa dạng các loại thực phẩm và lựa chọn các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng.4 loại thực phẩm cần tránh khi bị ho
8/11/2016
Tránh các loại thực phẩm này nhất định có thể giúp giảm viêm họng gây kích hoạt cơn ho.Rau quả "làm sạch" cơ thể như thế nào?
6/11/2016
Rau trái là nguồn cung cấp chất đường bột, chất xơ, khoáng và vitamin chính cho con người. Vì thế, rau trái được xếp vào nhóm thứ tư trong Ô vuông thức ăn. Một khẩu phần ăn có đầy đủ rau trái cây là một sự lựa chọn cần thiết để có một cuộc sống lành mạnh, sức khỏe.Lúc ốm đau nên ăn hay nên nhịn?
29/10/2016
Trên thực tế, khi ốm đau chúng ta thường có phản ứng chán ăn tự nhiên. Cơ thể làm vậy đúng hay sai? Lời mọi người thường khuyên nhau khi ốm “ ăn nhiều cho mau lành bệnh” sai hay đúng? Câu trả lời có trong bài viết dưới đây.6 thực phẩm cho ngày mới tràn năng lượng
26/10/2016
Bạn dừng vội ở cửa hàng ăn nhanh để mua bánh mỳ hay hoàn toàn bỏ bữa sáng đều là những việc làm sai lầm để khởi đầu một ngày mới. Hãy thử những thực phẩm sẵn có, dễ làm dưới đây để bắt đầu một ngày mới tràn năng lượng.10 lưu ý để rau quả giữ được nhiều dinh dưỡng nhất
23/10/2016
Nhiều bà nội trợ vì muốn giữ rau, trái cây tươi lâu mà rửa qua, rồi bỏ vào tủ lạnh, vô tình làm chúng chín nhanh hơn.Ăn gì trong mùa lạnh để tốt cho sức khỏe?
15/10/2016
Trời trở lạnh, nhiệt độ thấp, khiến sức đề kháng cơ thể yếu kém và nhiều người có nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm. Chính vì vậy, việc ăn uống đủ dưỡng chất giúp cơ thể nâng cao thể trạng chống lại với thời tiết lạnh và bệnh tật.10 cách để bảo toàn tối đa dinh dưỡng trong thực phẩm sau khi mua về
14/10/2016
Theo TS.BS Phan Bích Nga – Viện Dinh dưỡng Quốc gia, rau tươi có thể mất khoảng 45% giá trị dinh dưỡng trong khoảng thời gian từ khi thu hoạch đến khi được bày lên kệ tại các siêu thị/cửa hàng. Cho đến khi trở thành món ăn được bày lên bàn, chúng ta chỉ tiêu thụ dưới 1/3 giá trị dinh dưỡng của thực phẩm đó.Người bị ung thư nên ăn và kiêng gì?
6/10/2016
Nên ăn cá, thịt nạc, ưu tiên thịt trắng; tránh dùng đồ chế biến sẵn, hạn chế đường và ăn thịt đỏ.
Đặt lịch hẹn tư vấn!
Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.
Trung tâm kiểm soát bệnh tật
- Sở Y tế Quảng Ninh chỉ đạo các đơn vị y tế chủ động phòng chống rét đậm, rét hại kéo dài
- CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 95 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930-3/2/2025)
- Thông tư quy định định mức kinh tế - kỹ thuật dịch vụ y tế dự phòng về lĩnh vực phòng, chống bệnh do ký sinh trùng, côn trùng tại cơ sở y tế công lập
- Hướng dẫn lựa chọn, bảo quản và tiêu dùng thực phẩm trong dịp tết nguyên đán Ất tỵ 2025
- Ngộ độc rượu và cách phòng tránh ngộ độc rượu
- Kế hoạch tăng cường công tác y tế đảm bảo đón Tết Nguyên Đán Ất Tỵ 2025