Dùng dầu ăn thay mỡ không phải lựa chọn tốt
31/8/2013
Việc sử dụng dụng dầu ăn thay cho mỡ sẽ giúp làm giảm lượng cholesterol. Điều này làn đúng, tuy nhiên dùng dầu ăn chưa hẳn là lựa chọn tối ưu trong mọi trường hợp.Vai trò của chất béo đối với cơ thể người
30/8/2013
Chất béo (Lipid) trong khẩu phần ăn hàng ngày của con người giữ một vai trò quan trọn. Vì vậy hiểu biết về chất béo để sử dụng hợp lý là rất cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe và tránh cho cơ thể gặp những “rắc rối” do chất béo mang lại.Ăn chậm để tăng cường sức khỏe
30/8/2013
Quá trình nhai thức ăn thực sự có vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người. Các chuyên gia khẳng định việc nhai chậm đem lại nhiều lợi ích.6 chất dinh dưỡng giúp bạn vừa trẻ vừa khỏe
29/8/2013
6 chất dinh dưỡng dưới đây có từ những thực phẩm hàng ngày sẽ sẽ giúp bạn kéo dài tuổi xuân, sự trẻ trung và tránh lão hóa sớm.Dinh dưỡng cho học sinh tiểu học
29/8/2013
Dinh dưỡng là một vấn đề quan trọng có thể nói vào bậc nhất trong cuộc sống của mỗi con người. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng này lại quá thông dụng, đến mức hầu như người ta không còn chú ý đến vai trò của nó trong cuộc sống.Vitamin A quan trọng như thế nào?
29/8/2013
Thiếu vitamin A và hậu quả của nó là một vấn đề lớn ở các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam, trẻ em là đối tượng dễ bị ảnh hưởng nhất và tình trạng thiếu vitamin A có nguyên nhân từ chế độ ăn nghèo vitamin A, nhiễm khuẩn (đặc biệt là sởi, bệnh hô hấp cấp) và tiêu chảy...Chăm sóc bà mẹ sau sinh đúng cách
27/8/2013
Các bà mẹ mới sinh cần biết cách chăm sóc bản thân. Theo các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng, họ cần ăn các loại thực phẩm nhẹ, dễ tiêu hóa và chịu khó massage.Thực phẩm không nên lạm dụng
26/8/2013
Ngay cả với những thực phẩm được cho là lành mạnh, có tác dụng rất tốt với sức khỏe, nhưng nếu tiêu thụ quá đà sẽ bị phản tác dụng.Trẻ 3 tuổi cần dinh dưỡng nào?
26/8/2013
Ở tuổi lên 3 nếu mẹ bảo “con hãy ăn cái này đi” thì bé sẽ không ăn nhưng mẹ hỏi “con muốn ăn cái này hay cái kia?” là bé sẽ chọn ăn một trong hai, vì bé thích mình tự chủ hơn.Nhóm máu với sức khỏe ẩm thực
23/8/2013
Đôi lúc chúng ta sẽ khám phá một cách ngạc nhiên rằng, một số người đã khống chế ăn uống một cách thận trọng, cân nặng lại cứ tăng lên; một số người ăn uống thoải mái, hưởng hết sơn hào hải vị, họ vẫn cứ “duyên dáng”. Nguyên do là sự tác dụng của thức ăn đối với cơ thể khác nhau ở mỗi nhóm máu, tức nhóm máu khác nhau đã quyết định sự tận dụng thức ăn của cơ thể. Đây là quan điểm do chuyên gia “liệu pháp tự nhiên” lừng danh người Mỹ - Bác sĩ Peter Darmstadt đưa ra.
Đặt lịch hẹn tư vấn!
Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.
Trung tâm kiểm soát bệnh tật
- CDC QUẢNG NINH: KHUYẾN CÁO CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG BỆNH SỞI
- CÚM MÙA VÀ NGUY CƠ CHUYỂN NẶNG Ở NGƯỜI LỚN TUỔI, NGƯỜI CÓ BỆNH LÝ NỀN
- Cảnh báo dấu hiệu, triệu chứng và cách phòng bệnh Cúm A
- Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ Phòng chống bệnh truyền nhiễm – Ký sinh trùng côn trùng – Xét nghiệm vi sinh
- Ghi nhận gần 290.000 ca mắc cúm mùa trong năm qua, Bộ Y tế nêu các khuyến cáo phòng chống cúm
- Bộ Y tế thông tin về dịch cúm mùa đang bùng phát tại Nhật Bản