5 bí quyết ăn chay vừa khoa học lại có thể giảm cân
23/8/2013
Nhiều nghiên cứu chứng minh, ăn chay có thể giúp ích cho việc giảm cân, nhưng không phải ăn thế nào cũng được. Muốn giảm cân bằng cách ăn chay, hãy chú ý 5 điều dưới đây.Cách nhận biết đậu phụ chứa thạch cao
22/8/2013
Nếu nấu cùng thạch cao thì váng đậu sẽ nổi nhanh hơn, lượng váng thu về có thể gấp đôi nhưng miếng đậu cứng và nặng, dùng lâu dài sẽ đầu độc cơ thể, gây bệnh thận.Bạn đã ăn sáng đúng cách chưa?
22/8/2013
Bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất vì nó cung cấp năng lượng cho các hoạt động cả ngày. Tuy nhiên, thực tế nhiều người bỏ bữa ăn sáng hoặc ăn sáng không đúng cách đều gây hại cho sức khỏe của mình.Cách hạn chế mất vitamin C khi chế biến rau
22/8/2013
Luộc rau khi nước đã sôi, cho vào chút muối vào nước... là những cách đơn giản giúp bạn hạn chế lượng vitamin C có trong rau bị mất đi khi chế biến.7 sai lầm khi ăn sữa chua
21/8/2013
Hầu hết mọi người cho rằng sữa chua ăn càng đặc càng tốt, nhưng nhiều sữa chua đặc là vì cho thêm các chất như hydroxypropyl tinh bột phốt phát, pectin, gelatin, rất không tốt cho sức khỏe của bạn.Những thực phẩm tốt và không tốt cho người bị bệnh thận
21/8/2013
Chế độ ăn uống của bạn có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của thận. Nếu bị bệnh thận, bạn hãy lưu ý khi tiêu thụ các thực phẩm sau đây nhé.Cảnh giác 9 nguy hại từ mỳ tôm
19/8/2013
Mỳ tôm bây giờ hình như không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta bởi sự tiện lợi, mùi vị hấp dẫn. Tuy nhiên nếu ăn nhiều mỳ tôm sẽ đem lại nhiều ngụy hại cho sức khỏe.8 loại thực phẩm hàng đầu cho tương lai
18/8/2013
Năm 2013, dân số thế giới đã đạt mức 7,2 tỷ người và theo các nhà khoa học dự đoán, con số này sẽ tăng thêm 2 tỷ vào năm 2050. Vậy 9 tỷ người này sẽ dùng thực phẩm gì để nuôi sống bản thân khi diện tích đất dành cho chăn nuôi, trồng trọt ngày càng bị thu hẹp? Trong 50 năm qua, nhiều loại thực phẩm được nghiên cứu với tính năng di truyền vượt trội để đạt sản lượng tối đa. Các nhà khoa học đã đưa ra danh sách thực phẩm hàng đầu cho tương lai.5 dấu hiệu cảnh báo cơ thể thiếu vitamin
17/8/2013
Với chế độ ăn uống không hợp lý hoặc cách chế biến thực phẩm không đúng hay do có vấn đề về tiêu hóa… có thể dẫn đến sự thiếu hụt các vitamin và khoáng chất.Bật mí lý do chất béo không làm bạn tăng cân
16/8/2013
Chế độ ăn uống lành mạnh là không loại bỏ chất béo. Hạn chế ăn thức ăn chứa nhiều chất béo lại có thể làm cho nguy cơ bị béo phì tăng lên.
Đặt lịch hẹn tư vấn!
Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.
Trung tâm kiểm soát bệnh tật
- CDC QUẢNG NINH: KHUYẾN CÁO CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG BỆNH SỞI
- CÚM MÙA VÀ NGUY CƠ CHUYỂN NẶNG Ở NGƯỜI LỚN TUỔI, NGƯỜI CÓ BỆNH LÝ NỀN
- Cảnh báo dấu hiệu, triệu chứng và cách phòng bệnh Cúm A
- Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ Phòng chống bệnh truyền nhiễm – Ký sinh trùng côn trùng – Xét nghiệm vi sinh
- Ghi nhận gần 290.000 ca mắc cúm mùa trong năm qua, Bộ Y tế nêu các khuyến cáo phòng chống cúm
- Bộ Y tế thông tin về dịch cúm mùa đang bùng phát tại Nhật Bản