• Dinh dưỡng trong điều trị bệnh ung thư

    Dinh dưỡng trong điều trị bệnh ung thư

    1/4/2013

    Điều trị ung thư gây ra tác động bất lợi nhiều hơn đến vấn đề dinh dưỡng cho cơ thể người bệnh. Do đó, chế độ dinh dưỡng có vai trò rất lớn để góp phần giảm thiểu được những tác dụng bất lợi do tiến trình điều trị.
  • Ăn gì khi bị bệnh?

    Ăn gì khi bị bệnh?

    1/4/2013

    Không nên đợi bệnh mới uống thuốc. Hãy chăm chỉ ăn nhiều một số loại thực phẩm sau ngay khi thấy có biểu hiện bất thường.
  • Ngũ cốc thô: có lợi nhưng không nên ăn nhiều

    Ngũ cốc thô: có lợi nhưng không nên ăn nhiều

    28/3/2013

    Trong ngũ cốc thô chứa một lượng lớn chất xơ rất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu cơ thể nạp quá nhiều chất xơ thì có thể gây hại nhiều hơn là có lợi.
  • Tác dụng của gạo nếp trong chữa bệnh

    Tác dụng của gạo nếp trong chữa bệnh

    26/3/2013

    Với cổ truyền, gạo nếp thường được dùng để chữa suy nhược cơ thể, tiêu chảy do tỳ vị hư nhược, viêm loét dạ dày, tá tràng...
  • Mặt trái nguy hiểm của cà phê

    Mặt trái nguy hiểm của cà phê

    26/3/2013

    Cà phê thật sự trở nên gây nghiện với chúng ta rồi đấy!
  • Những loại nước tránh uống vào buổi sáng

    Những loại nước tránh uống vào buổi sáng

    25/3/2013

    Uống nước vào buổi sáng được cho là một thói quen tốt, rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, thực tế buổi sáng vừa thức dậy không phải uống nước gì cũng tốt.
  • Cẩn trọng với món gan

    Cẩn trọng với món gan

    25/3/2013

    Gan là thực phẩm giàu vitamin A và các nguyên tố vi lượng. Tuy nhiên, nhiều người lo gan heo chứa nhiều độc tố. Vậy chế biến và sử dụng như thế nào để bảo đảm an toàn?
  • 6 thói quen ngăn chặn chất béo sau bữa ăn

    6 thói quen ngăn chặn chất béo sau bữa ăn

    24/3/2013

    Hiện nay, chất lượng bữa ăn ngày càng được cải thiện, con người có xu hướng ăn tốt hơn. Trong chế độ ăn uống hàng ngày lượng thực phẩm phong phú hơn, nhiều chất béo hơn. Dưới đây là một số thói quen tốt giúp bạn ngăn ngừa chất béo vào cơ thể sau bữa ăn.
  • Lại nói thực phẩm kị nhau

    Lại nói thực phẩm kị nhau

    23/3/2013

    Như đã biết, trong từng loại thực phẩm bao giờ cũng chứa nhiều chất. Chính lẽ đó, khi phối chế hay ăn cùng lúc nhiều loại thực phẩm sẽ có những chất trong thực phẩm này tương tác với các chất chứa trong thực phẩm kia.
  • Thực phẩm cho đầu óc luôn tỉnh táo

    Thực phẩm cho đầu óc luôn tỉnh táo

    21/3/2013

    Công việc bận rộn, thiếu ngủ làm bạn luôn rơi vào trạng thái “mơ màng”, mệt mỏi. Để cải thiện tình hình, hãy tăng cường ăn các thực phẩm sau:

Đặt lịch hẹn tư vấn!

Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

  • Nam
    Nữ
Thiết kế 2024, bản quyền thuộc về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh
1900866814