8 cách chữa bệnh không dùng thuốc, đạt hiệu quả cao
13/6/2012
Theo Văn phòng nghiên cứu các loại thuốc mới trực thuộc Cơ quan Quản lý thực phẩm - Dược phẩm Mỹ (FDA), những loại thuốc hiện đang lưu hành có tác dụng chữa được rất nhiều bệnh, tuy nhiên ở một số trường hợp nó lại không phát huy tác dụng, gây nhiều tác dụng phụ có hại thậm chí còn gây kháng thuốc, tăng tỷ lệ quyên sinh. Liên quan đến vấn đề này, tạp chí Sức khỏe đàn ông của Mỹ giới thiệu một số cách sử dụng thuốc thông minh vừa làm giảm bệnh lại không gây hại cho cơ thể hay còn gọi là bí quyết chữa bệnh không dùng thuốc.Những thực phẩm không nên ăn khi còn tươi
13/6/2012
Những thực phẩm này không nên ăn khi còn tươi vì sẽ sinh nhiều chất có hại cho sức khỏe.Làm sao để thực phẩm đông lạnh an toàn?
13/6/2012
Đông đá vẫn là một phương cách phổ biến để bảo quản thực phẩm một cách tiện lợi và thực tế trong cuộc sống bận rộn. Tuy nhiên, có nhiều điều cần lưu ý khi làm thực phẩm đông lạnh.Giúp giảm đau do gút
12/6/2012
Bệnh nhân gút thường bị đau các khớp chân, nhưng cũng có khi đau ở gối, cổ tay, vai, mắc cá hoặc ngón tay.Xử lý tác hại thức đêm - ngủ ngày mùa Euro
12/6/2012
Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn vẫn luôn khỏe mạnh và tỉnh táo cho dù hàng đêm thao thức cùng trái bóng.Biện pháp đơn giản chống táo bón
12/6/2012
Để ý một chút trong việc thay đổi thực đơn hằng ngày có thể giúp bạn tránh được nguy cơ bị táo bón, theo trang tin healthmeup.com dẫn nguồn từ các chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ.Truyền dịch tại nhà, khi bị sốc rất dễ tử vong
11/6/2012
Hễ sốt, mệt mỏi, thậm chí để làm đẹp cũng truyền dịch. Nhiều người tiến hành truyền dịch ngay tại nhà…Truyền dịch không an toàn như nhiều người lầm tưởng.Bảo quản thực phẩm an toàn ngày hè
11/6/2012
Việc bảo quản thực phẩm đúng cách là điều không ít bà nội trợ quan tâm.Để tinh thần luôn sảng khoái và tràn đầy năng lượng
10/6/2012
Bạn thường xuyên rơi vào tình trạng mệt mỏi và thiếu năng lượng bởi hàng tá công việc ngập đầu và cuộc sống bận rộn thì dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần.Độc tố tự nhiên trong thực phẩm
10/6/2012
Trong nhiều trường hợp mức độ chất độc tự nhiên trong trái cây và rau quả cao hơn nhiều lần so với các sản phẩm do con người làm ra. Các độc tố tự nhiên có thể gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo bẩm sinh.
Đặt lịch hẹn tư vấn!
Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.
Trung tâm kiểm soát bệnh tật
- Cảnh báo: Bệnh dại có thể ủ bệnh đến … 2 năm
- Tấm gương người cán bộ y tế dự phòng tận tâm: Ths. Nguyễn Thị Bích Hường, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh
- ẤN TƯỢNG CDC QUẢNG NINH TẠI HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG NGÀNH Y TẾ NĂM 2025
- Trung tâm Kiểm soát bệnh tật giành Giải Ba toàn đoàn tại Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Ngành Y tế Quảng Ninh năm 2025
- Ngành Y tế Quảng Ninh tập trung nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh
- Ngành Y tế Quảng Ninh tổ chức nhiều hoạt động chào mừng 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2025)