• 6 cách phòng bệnh tiêu chảy

    6 cách phòng bệnh tiêu chảy

    19/4/2012

    Mùa nắng nóng là điều kiện để vi khuẩn tiêu chảy phát triển mạnh. Dưới đây là 6 cách phòng ngừa bệnh tiêu chảy được các bác sĩ khuyến cáo, theo tạp chí eHow.
  • 4 cách đơn giản tránh ngộ độc thực phẩm

    4 cách đơn giản tránh ngộ độc thực phẩm

    18/4/2012

    Dưới đây là bốn cách đơn giản phòng tránh ngộ độc thực phẩm được Viện Sức khỏe quốc gia (Mỹ) khuyến cáo, theo tạp chí MSN.
  • 7 điều cần tránh sau bữa ăn

    7 điều cần tránh sau bữa ăn

    18/4/2012

    Để cơ thể khỏe mạnh và hấp thu tốt các chất dinh dưỡng trong thực phẩm, bạn cần tránh một vài việc ngay sau bữa ăn.
  • ‘Điểm mặt’ các vị trí vi khuẩn thường ẩn nấp trong nhà

    ‘Điểm mặt’ các vị trí vi khuẩn thường ẩn nấp trong nhà

    17/4/2012

    Vi khuẩn có thể trú ẩn ở rất nhiều nơi trong nhà mà bạn không ngờ tới. Hãy chú ý tới những vị trí dưới đây mỗi khi dọn dẹp nhà cửa để loại bỏ những vi khuẩn có thể gây bệnh nhé!
  • Vì sao trẻ vẫn mắc bệnh dù đã tiêm vắc-xin thủy đậu?

    Vì sao trẻ vẫn mắc bệnh dù đã tiêm vắc-xin thủy đậu?

    17/4/2012

    Một thực tế hiện nay tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác là 90% trẻ đã tiêm vắc-xin thủy đậu vẫn mắc bệnh. Vậy phải chăng vắc-xin không có hiệu lực và không có cách nào phòng bệnh này hiệu quả?
  • Có thể khiến gan nhiễm mỡ nếu ăn kiêng quá độ

    Có thể khiến gan nhiễm mỡ nếu ăn kiêng quá độ

    15/4/2012

    Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh gan nhiễm mỡ, bao gồm các nhân tố như dinh dưỡng bất hợp lý, nghiện rượu, tiểu đường, áp lực tâm lý cao, gan bị xâm hại bởi các độc tố.
  • 5 lỗi bảo quản thực phẩm hay mắc

    5 lỗi bảo quản thực phẩm hay mắc

    15/4/2012

    Nếu thức ăn thừa bạn vẫn hay cất tủ lạnh để ăn dần hằng tuần, hay thường xuyên rã đông bằng cách để thực phẩm ra ngoài trời... thì rõ ràng bạn chưa phải là bà nội trợ thông minh.
  • Bí quyết chọn rau an toàn

    Bí quyết chọn rau an toàn

    15/4/2012

    Theo các chuyên gia: Hầu hết các mặt hàng rau - củ - quả (RCQ) đều có tồn dư lượng thuốc bảo vệ thực vật (BVTV). Vậy làm sao để chọn được RCQ an toàn nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng?
  • Mối nguy hiểm từ thực phẩm chế biến sẵn

    Mối nguy hiểm từ thực phẩm chế biến sẵn

    14/4/2012

    Thực phẩm đóng hộp, thức ăn nhanh, đồ chay giả mặn đều nằm trong danh sách nguy hại này nhưng chúng ta vẫn dùng chúng hằng ngày mà không biết rõ những ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe.
  • 6 hiểu biết về sức khỏe chị em không nên bỏ qua

    6 hiểu biết về sức khỏe chị em không nên bỏ qua

    14/4/2012

    Những kiến thức được rút ra từ nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trên khắp thế giới về sức khỏe phụ nữ dưới đây phụ nữ không nên bỏ qua.

Đặt lịch hẹn tư vấn!

Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

  • Nam
    Nữ
  • Quảng cáo phải 1
  • Quảng cáo phải 2
  • Quảng cáo phải 3
  • Quảng cáo phải 4
Thiết kế 2018. Bản quyền thuộc về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh
1900866814