• 7 thực phẩm “giải độc” cho cơ thể trong mùa thu

    7 thực phẩm “giải độc” cho cơ thể trong mùa thu

    25/10/2012

    Mùa thu đến mang theo nhiều thực phẩm không những ngon mà lại rất tốt cho cơ thể.
  • Những điều cần biết khi lưu trữ thức ăn trong tủ lạnh

    Những điều cần biết khi lưu trữ thức ăn trong tủ lạnh

    23/10/2012

    Lưu trữ thực phẩm trong tủ không hợp lý sẽ làm nảy sinh nhiều tác hại khôn lường.
  • Mất an toàn vệ sinh thực phẩm: Nỗi lo sợ “mạn tính”?!

    Mất an toàn vệ sinh thực phẩm: Nỗi lo sợ “mạn tính”?!

    23/10/2012

    Chuyện an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) ở nước ta diễn ra ngày một nặng nề không hẳn đã nằm ở các cơ quan và cán bộ chức năng về ATVSTP.
  • 4 bước phòng bệnh từ thực phẩm

    4 bước phòng bệnh từ thực phẩm

    23/10/2012

    Bạn phải sống với nỗi lo mắc phải bệnh tật từ chính những thực phẩm mình ăn hàng ngày. Để giảm những lo lắng này, đừng quên 4 bí quyết phòng bệnh sau đây.
  • Lợi ích của thực phẩm đông lạnh

    Lợi ích của thực phẩm đông lạnh

    22/10/2012

    Một số lợi ích của thực phẩm đông lạnh khiến bạn rất ngạc nhiên. Trong khi đó thì việc tiêu thụ thực phẩm tươi sống còn nhiều vấn đề khiến người tiêu dùng lo lắng.
  • Những sai lầm dễ mắc khi ăn rau củ quả

    Những sai lầm dễ mắc khi ăn rau củ quả

    21/10/2012

    Rau củ quả chứa nhiều nước, tinh bột và protein, hàm lượng chất béo rất ít, hơn nữa còn là nguồn quan trọng của khoáng chất, chất xơ và vitamin.
  • Có thể liệt do... ăn thịt

    Có thể liệt do... ăn thịt

    21/10/2012

    Cất giữ thịt tươi, thịt hộp hoặc các thức ăn giàu đạm không đúng cách hoặc quá thời hạn sử dụng chính là tạo điều kiện lý tưởng cho một loại vi khuẩn có tên là Clostridium botulinum phát triển, sinh độc tố…
  • Những thực phẩm có hại cho sức khỏe

    Những thực phẩm có hại cho sức khỏe

    19/10/2012

    Đa số thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Nhưng có những thực phẩm chỉ nên ăn vừa phải, nếu ăn nhiều quá sẽ nguy hiểm đến sức khỏe của bạn.
  • Kỹ nghệ” ép trái cây chín nhanh

    Kỹ nghệ” ép trái cây chín nhanh

    17/10/2012

    Để mít, sầu riêng chín nhanh, người ta bơm hóa chất vào cuống. Với xoài, chuối thì ngâm quả vào dung dịch đã hòa với nước. Các loại trái cây khác thì phun hóa chất như phun sương.
  • Cảnh báo thực phẩm gây dậy thì sớm ở bé gái

    Cảnh báo thực phẩm gây dậy thì sớm ở bé gái

    16/10/2012

    Dậy thì sớm (DTS) được xem là một trong những “căn bệnh thời đại”, theo đó tuổi dậy thì của trẻ em không theo quy luật “nữ thập tam, nam thập lục” như trước đây mà đã rút xuống. Đối với bé gái có thể bắt đầu vào tuổi lên 8 và bé nam là lên 9.

Đặt lịch hẹn tư vấn!

Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

  • Nam
    Nữ
Thiết kế 2024, bản quyền thuộc về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh
1900866814