4 sai lầm trong khi nướng thịt làm tăng nguy cơ ung thư mà bạn dễ mắc phải
31/5/2016
Nếu bạn ướp thịt đúng cách, bạn có thể làm giảm đáng kể nồng độ của các hợp chất gây ung thư cái mà được tạo ra trong quá trình nướng. Nhưng dường như ít ai để ý đến sức khỏe trong trường hợp này.Chống thực phẩm bẩn, phải đồng hành với thực phẩm an toàn
30/5/2016
Chúng ta nói không với thực phẩm bẩn thì cũng cần thiết có chương trình truyền thông để đồng hành với thực phẩm sạch và an toàn.10 chất độc từng bị phát hiện trong thực phẩm
17/5/2016
Những chất độc trong thực phẩm này không thể nhận biết bằng mắt thường. Bởi vậy nhiều người không biết những nguy hại chúng gây ra cho sức khỏe.12 chất phụ gia thực phẩm cực nguy hiểm bạn vẫn vô tư dùng hàng ngày mà không hay biết
16/5/2016
Acesulfame-K là một chất làm ngọt nhân tạo, thường được sử dụng trong các loại nước giải khát và nhiều sản phẩm khác. Sử dụng 10 năm liên tục sẽ tạo cơ hội cho các khối u đường tiết niệu phát triển.Đây là lí do để bạn ngưng đun sôi lại nước đã nấu chín
13/5/2016
Hãy thực sự cẩn trọng trong việc đun sôi nước nhiều lần nhé bởi nó không vô hại như bạn nghĩ đâu.Phân loại các nhóm chất phụ gia thực phẩm nguy hiểm ai cũng nên đọc để biết
11/5/2016
Các chất phụ gia thực phẩm giúp món ăn thêm hương vị, màu sắc và thời gian sử dụng nhưng cũng gây hại cho cơ thể bạn.Những ai nên tránh xa với dưa, cà muối?
10/5/2016
Dưa, cà muối là những món ăn được ưa chuộng trong những ngày hè oi bức. Tuy nhiên, những món “khoái khẩu” này có thể trở thành “thủ phạm” gây hại cho sức khỏe nếu không biết sử dụng đúng cách.Thực phẩm bẩn “đe dọa” gan
9/5/2016
Thực phẩm bẩn đang là mối đe dọa sức khỏe cả cộng đồng, nguyên nhân là do các hóa chất độc hại, vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng, nấm mốc… từ thực phẩm bẩn khi vào cơ thể sẽ trực tiếp hoặc gián tiếp tấn công và kích hoạt quá mức tế bào Kupffer trong gan, làm sản sinh các chất gây viêm phá hủy tế bào gan, gây ra nhiều bệnh lý gan nguy hiểm.6 lợi ích của việc dùng thực phẩm "địa phương"
27/4/2016
Thực phẩm có sẵn theo thổ cư tại nơi bạn sinh sống giúp bạn vừa thưởng thức hương vị tươi ngon, mùa nào thức nấy, an toàn cho sức khỏe và còn rẻ nữa.Phòng chống thực phẩm bẩn: Phải quyết liệt hơn nữa
25/4/2016
Những ngày gần đây, khái niệm “thực phẩm không an toàn”, “thực phẩm bẩn” được nhắc đến rất nhiều, thu hút sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, toàn xã hội. Nhiều cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm bẩn hoặc có dấu hiệu vi phạm đã bị bêu tên trên các phương tiện thông tin. Nguyên nhân dẫn đến thực trạng thực phẩm bẩn tràn lan đã được làm rõ. Và để phòng chống thực phẩm bẩn, chúng ta có quá nhiều việc cần phải làm ngay, làm nghiêm túc và quyết liệt hơn.
Đặt lịch hẹn tư vấn!
Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.
Trung tâm kiểm soát bệnh tật
- Sở Y tế Quảng Ninh chỉ đạo các đơn vị y tế chủ động phòng chống rét đậm, rét hại kéo dài
- CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 95 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930-3/2/2025)
- Thông tư quy định định mức kinh tế - kỹ thuật dịch vụ y tế dự phòng về lĩnh vực phòng, chống bệnh do ký sinh trùng, côn trùng tại cơ sở y tế công lập
- Hướng dẫn lựa chọn, bảo quản và tiêu dùng thực phẩm trong dịp tết nguyên đán Ất tỵ 2025
- Ngộ độc rượu và cách phòng tránh ngộ độc rượu
- Kế hoạch tăng cường công tác y tế đảm bảo đón Tết Nguyên Đán Ất Tỵ 2025