• Chọn mứt Tết an toàn

    Chọn mứt Tết an toàn

    20/1/2016

    Mứt là món ăn truyền thống của người Việt Nam, mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe và dinh dưỡng nhất là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.
  • 4 cách đựng thức ăn cực nguy hiểm, dễ gây bệnh ung thư

    4 cách đựng thức ăn cực nguy hiểm, dễ gây bệnh ung thư

    18/1/2016

    Nhiều người có thói quen chứa đựng thức ăn vào bất kì vật dụng gì mà không biết rằng cách đựng thức ăn này đặc biệt rất có hại cho sức khỏe.
  • Cách phát hiện đũa ăn 1 lần có hóa chất tẩy tóc, tẩy giấy

    Cách phát hiện đũa ăn 1 lần có hóa chất tẩy tóc, tẩy giấy

    11/1/2016

    Thông tin về đũa dùng một lần nhiễm chất độc hại với phổi, dạ dày khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Để hóa giải mối lo này, các chuyên gia sẽ tư vấn những cách phát hiện đũa “ngậm” hóa chất tới độc giả.
  • Những thực phẩm không trữ trong tủ lạnh

    Những thực phẩm không trữ trong tủ lạnh

    11/1/2016

    Rất nhiều người nghĩ rằng thực phẩm để trong tủ lạnh là an toàn, không bị chua, bị hỏng vì tủ lạnh có thể ức chế tốc độ sinh sản của vi khuẩn.
  • Cách tốt nhất để lưu trữ thực phẩm trong tủ lạnh

    Cách tốt nhất để lưu trữ thực phẩm trong tủ lạnh

    7/1/2016

    Tủ lạnh là vật dụng phổ biến trong nhiều gia đình, thường dùng để lưu trữ thực phẩm nhưng nhiều người chưa biết cách dùng tủ lạnh để bảo quản thực phẩm hiệu quả, đảm bảo độ tươi ngon và an toàn.
  • 5 cách chế biến để tránh xa ngộ độc thực phẩm

    5 cách chế biến để tránh xa ngộ độc thực phẩm

    5/1/2016

    Chế biến món ăn không đúng cách có thể khiến bạn và gia đình bị ngộ độc. Những cách dưới đây sẽ bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn.
  • 3 cách chế biến thịt cực kì có hại

    3 cách chế biến thịt cực kì có hại

    26/12/2015

    Trong quá trình chế biến thịt, bạn nên tránh những lỗi thường thấy sau đây để không biến thịt thành tác nhân gây hại cho sức khỏe.
  • Tránh nhiễm chéo khi lưu trữ thực phẩm

    Tránh nhiễm chéo khi lưu trữ thực phẩm

    24/12/2015

    “Nhiễm chéo” là tình trạng xảy ra thường xuyên khi lưu trữ thực phẩm trong tủ lạnh, nguy cơ gây gia tăng vi khuẩn rất cao. Nhưng chỉ vì chủ quan nên hầu hết các bà nội trợ đều gây ra “nhiễm chéo” mà không hề hay biết.
  • 5 sai lầm khi tích trữ thịt trong tủ lạnh gây hại ngoài sức tưởng tượng

    5 sai lầm khi tích trữ thịt trong tủ lạnh gây hại ngoài sức tưởng tượng

    21/12/2015

    Nhiều người đã nghĩ đến việc mua ở quê về tích trữ thịt trong tủ lạnh để ăn trong nhiều ngày. Việc tích trữ thịt lâu ngày trong tủ lạnh có an toàn không?
  • Lợi ích khi dùng thực phẩm đúng cách

    Lợi ích khi dùng thực phẩm đúng cách

    17/12/2015

    Con người sống được nhờ ăn. Thực phẩm bên cạnh chức năng giúp con người tồn tại, mang lại những lợi ích tuyệt vời về sức khỏe nhưng đôi khi cũng ẩn chứa những hiểm họa nếu không biết cách sử dụng đúng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những điều cần lưu ý khi sử dụng khoai tây, măng tươi, rau họ cải, sắn và tỏi.

Đặt lịch hẹn tư vấn!

Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

  • Nam
    Nữ
Thiết kế 2024, bản quyền thuộc về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh
1900866814