Chọn mứt Tết an toàn
20/1/2016
Mứt là món ăn truyền thống của người Việt Nam, mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe và dinh dưỡng nhất là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.4 cách đựng thức ăn cực nguy hiểm, dễ gây bệnh ung thư
18/1/2016
Nhiều người có thói quen chứa đựng thức ăn vào bất kì vật dụng gì mà không biết rằng cách đựng thức ăn này đặc biệt rất có hại cho sức khỏe.Cách phát hiện đũa ăn 1 lần có hóa chất tẩy tóc, tẩy giấy
11/1/2016
Thông tin về đũa dùng một lần nhiễm chất độc hại với phổi, dạ dày khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Để hóa giải mối lo này, các chuyên gia sẽ tư vấn những cách phát hiện đũa “ngậm” hóa chất tới độc giả.Những thực phẩm không trữ trong tủ lạnh
11/1/2016
Rất nhiều người nghĩ rằng thực phẩm để trong tủ lạnh là an toàn, không bị chua, bị hỏng vì tủ lạnh có thể ức chế tốc độ sinh sản của vi khuẩn.Cách tốt nhất để lưu trữ thực phẩm trong tủ lạnh
7/1/2016
Tủ lạnh là vật dụng phổ biến trong nhiều gia đình, thường dùng để lưu trữ thực phẩm nhưng nhiều người chưa biết cách dùng tủ lạnh để bảo quản thực phẩm hiệu quả, đảm bảo độ tươi ngon và an toàn.5 cách chế biến để tránh xa ngộ độc thực phẩm
5/1/2016
Chế biến món ăn không đúng cách có thể khiến bạn và gia đình bị ngộ độc. Những cách dưới đây sẽ bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn.3 cách chế biến thịt cực kì có hại
26/12/2015
Trong quá trình chế biến thịt, bạn nên tránh những lỗi thường thấy sau đây để không biến thịt thành tác nhân gây hại cho sức khỏe.Tránh nhiễm chéo khi lưu trữ thực phẩm
24/12/2015
“Nhiễm chéo” là tình trạng xảy ra thường xuyên khi lưu trữ thực phẩm trong tủ lạnh, nguy cơ gây gia tăng vi khuẩn rất cao. Nhưng chỉ vì chủ quan nên hầu hết các bà nội trợ đều gây ra “nhiễm chéo” mà không hề hay biết.5 sai lầm khi tích trữ thịt trong tủ lạnh gây hại ngoài sức tưởng tượng
21/12/2015
Nhiều người đã nghĩ đến việc mua ở quê về tích trữ thịt trong tủ lạnh để ăn trong nhiều ngày. Việc tích trữ thịt lâu ngày trong tủ lạnh có an toàn không?Lợi ích khi dùng thực phẩm đúng cách
17/12/2015
Con người sống được nhờ ăn. Thực phẩm bên cạnh chức năng giúp con người tồn tại, mang lại những lợi ích tuyệt vời về sức khỏe nhưng đôi khi cũng ẩn chứa những hiểm họa nếu không biết cách sử dụng đúng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những điều cần lưu ý khi sử dụng khoai tây, măng tươi, rau họ cải, sắn và tỏi.
Đặt lịch hẹn tư vấn!
Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.
Trung tâm kiểm soát bệnh tật
- Sở Y tế Quảng Ninh chỉ đạo các đơn vị y tế chủ động phòng chống rét đậm, rét hại kéo dài
- CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 95 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930-3/2/2025)
- Thông tư quy định định mức kinh tế - kỹ thuật dịch vụ y tế dự phòng về lĩnh vực phòng, chống bệnh do ký sinh trùng, côn trùng tại cơ sở y tế công lập
- Hướng dẫn lựa chọn, bảo quản và tiêu dùng thực phẩm trong dịp tết nguyên đán Ất tỵ 2025
- Ngộ độc rượu và cách phòng tránh ngộ độc rượu
- Kế hoạch tăng cường công tác y tế đảm bảo đón Tết Nguyên Đán Ất Tỵ 2025