• Ăn chè tự chọn vỉa hè: Thượng đế đang tự đầu độc mình!

    Ăn chè tự chọn vỉa hè: Thượng đế đang tự đầu độc mình!

    25/6/2012

    “Tiền nào của nấy thôi. 10.000 đồng/cốc thì lấy đâu ra hoa quả tươi, đường mía “xịn”, hay thậm chí đỗ, bột, dầu chuối nguyên chất?”, chủ một quán chè tự chọn, vỉa hè thú thật.
  • 5 sự kết hợp thực phẩm hoàn hảo nhất

    5 sự kết hợp thực phẩm hoàn hảo nhất

    23/6/2012

    Theo các nhà dinh dưỡng học, tùy từng sự kết hợp mà thực phẩm "phát huy" được những công dụng khác nhau của chúng.
  • Mẹo giảm thiểu nguy cơ ung thư khi ăn đồ nướng

    Mẹo giảm thiểu nguy cơ ung thư khi ăn đồ nướng

    21/6/2012

    Các món nướng có thể chứa chất sinh ung thư, nhưng không có nghĩa khi ta ăn sẽ bị ung thư và "nhịn thèm" món khoái khẩu này.
  • Những lưu ý khi ăn trứng gà

    Những lưu ý khi ăn trứng gà

    18/6/2012

    Do khi luộc trứng gà, protein đã bị phá hỏng, để càng lâu vi khuẩn càng có cơ hội phát triển, giá trị dinh dưỡng biến đổi theo hướng bất lợi.
  • Ngộ độc thức ăn do vi khuẩn

    Ngộ độc thức ăn do vi khuẩn

    16/6/2012

    Thời tiết nắng nóng như hiện nay, các loại thức ăn rất dễ bị nhiễm khuẩn. Ở một vài địa phương đang xuất hiện bệnh tiêu chảy cấp nguy hiểm, do đó việc đề cao cảnh giác phòng chống các bệnh tiêu chảy là rất cần thiết.
  • Thực phẩm giúp cân bằng bên trong cơ thể

    Thực phẩm giúp cân bằng bên trong cơ thể

    15/6/2012

    Mùa đông hanh khô, cơ thể dễ tích tụ nhiệt dẫn đến sự mất cân bằng nhiệt so với môi trường lạnh lẽo bên ngoài. Có 5 loại thực phẩm hàng ngày có công dụng "chữa cháy" cho bạn.
  • Những thực phẩm không nên ăn khi còn tươi

    Những thực phẩm không nên ăn khi còn tươi

    13/6/2012

    Những thực phẩm này không nên ăn khi còn tươi vì sẽ sinh nhiều chất có hại cho sức khỏe.
  • Làm sao để thực phẩm đông lạnh an toàn?

    Làm sao để thực phẩm đông lạnh an toàn?

    13/6/2012

    Đông đá vẫn là một phương cách phổ biến để bảo quản thực phẩm một cách tiện lợi và thực tế trong cuộc sống bận rộn. Tuy nhiên, có nhiều điều cần lưu ý khi làm thực phẩm đông lạnh.
  • Bảo quản thực phẩm an toàn ngày hè

    Bảo quản thực phẩm an toàn ngày hè

    11/6/2012

    Việc bảo quản thực phẩm đúng cách là điều không ít bà nội trợ quan tâm.
  • Độc tố tự nhiên trong thực phẩm

    Độc tố tự nhiên trong thực phẩm

    10/6/2012

    Trong nhiều trường hợp mức độ chất độc tự nhiên trong trái cây và rau quả cao hơn nhiều lần so với các sản phẩm do con người làm ra. Các độc tố tự nhiên có thể gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo bẩm sinh.

Đặt lịch hẹn tư vấn!

Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

  • Nam
    Nữ
Thiết kế 2024, bản quyền thuộc về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh
1900866814