• Ăn cá nhiều dầu có lợi cho người bị ung thư tuyến tiền liệt

    Ăn cá nhiều dầu có lợi cho người bị ung thư tuyến tiền liệt

    20/7/2012

    Một chế độ ăn với cá có nhiều dầu sẽ giúp bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt tăng khả năng sống sót.
  • Mách bạn các cách loại thịt bẩn

    Mách bạn các cách loại thịt bẩn

    19/7/2012

    Trước tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm đáng báo động (mỡ bẩn, thịt thối, thịt ngâm tẩm hóa chất...) nhằm phục vụ lợi ích kinh doanh cộng với thời tiết mùa hè oi bức, người tiêu dùng cần phải trang bị cho mình kiến thức trong việc lựa chọn thực phẩm. Dưới đây là một vài “bí quyết” mách bạn chọn thịt tươi.
  • Cách chọn dưa hấu ngon

    Cách chọn dưa hấu ngon

    19/7/2012

    Cuống dưa phải nhỏ, héo khô lại, đây là biểu hiện dưa đã già. Tránh chọn những quả dưa cuống héo, không teo do hái non.
  • Nhận diện thịt ôi tẩm hóa chất

    Nhận diện thịt ôi tẩm hóa chất

    18/7/2012

    Dư luận gần đây đưa nhiều thông tin về thực phẩm bị tẩm ướp nước tẩy rửa bồn cầu, ướp xác…khiến người tiêu dùng hoang mang.
  • Những thực phẩm là “sát thủ” của não bộ

    Những thực phẩm là “sát thủ” của não bộ

    17/7/2012

    Các loại thực phẩm như cá, cà rốt, hành tây có tác dụng "kiện não ích trí", nhưng một số loại thực phẩm lại trở thành “sát thủ” cho não bộ của bạn.
  • Các dạng ngộ độc thực phẩm và cách nhận biết

    Các dạng ngộ độc thực phẩm và cách nhận biết

    16/7/2012

    Vào mùa hè, nhiệt độ môi trường tăng cao, không khí oi bức là yếu tố thuận lợi cho nhiều loại vi trùng phát triển, do đó nguy cơ NĐTP cũng cao hơn.
  • Sử dụng an toàn các loại bao gói thực phẩm

    Sử dụng an toàn các loại bao gói thực phẩm

    16/7/2012

    Hàng ngày, chúng ta phải sử dụng rất nhiều loại bao gói thực phẩm. Nhiều khi người tiêu dùng không khỏi băn khoăn: liệu loại bao gói thực phẩm này có ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta?
  • “Chiêu trò” phù phép trái cây

    “Chiêu trò” phù phép trái cây

    16/7/2012

    Vào mùa hè, vì rau quả nhanh hư nên những chủ vựa trái cây thường sử dụng nhiều hóa chất bảo quản hơn các mùa khác để giữ cho trái cây tươi lâu hơn.
  • Rau sạch không phải là rau an toàn!

    Rau sạch không phải là rau an toàn!

    14/7/2012

    Kết quả điều tra ý kiến người tiêu dùng về rau an toàn và rau hữu cơ thực hiện tại 6 tỉnh miền Bắc do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng (Vinastas) thực hiện và công bố mới đây cho thấy, có đến hơn 90% không thể phân biệt rau an toàn và không an toàn bằng mắt thường
  • 6 bệnh do ăn nhiều gia vị gây ra

    6 bệnh do ăn nhiều gia vị gây ra

    13/7/2012

    Gia vị làm tăng tiết axit và làm giảm sức mạnh của các lớp bảo vệ niêm mạc dạ dày, nhất là đồ ăn cay.

Đặt lịch hẹn tư vấn!

Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

  • Nam
    Nữ
Thiết kế 2024, bản quyền thuộc về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh
1900866814