Ăn cá nhiều dầu có lợi cho người bị ung thư tuyến tiền liệt
20/7/2012
Một chế độ ăn với cá có nhiều dầu sẽ giúp bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt tăng khả năng sống sót.Mách bạn các cách loại thịt bẩn
19/7/2012
Trước tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm đáng báo động (mỡ bẩn, thịt thối, thịt ngâm tẩm hóa chất...) nhằm phục vụ lợi ích kinh doanh cộng với thời tiết mùa hè oi bức, người tiêu dùng cần phải trang bị cho mình kiến thức trong việc lựa chọn thực phẩm. Dưới đây là một vài “bí quyết” mách bạn chọn thịt tươi.Cách chọn dưa hấu ngon
19/7/2012
Cuống dưa phải nhỏ, héo khô lại, đây là biểu hiện dưa đã già. Tránh chọn những quả dưa cuống héo, không teo do hái non.Nhận diện thịt ôi tẩm hóa chất
18/7/2012
Dư luận gần đây đưa nhiều thông tin về thực phẩm bị tẩm ướp nước tẩy rửa bồn cầu, ướp xác…khiến người tiêu dùng hoang mang.Những thực phẩm là “sát thủ” của não bộ
17/7/2012
Các loại thực phẩm như cá, cà rốt, hành tây có tác dụng "kiện não ích trí", nhưng một số loại thực phẩm lại trở thành “sát thủ” cho não bộ của bạn.Các dạng ngộ độc thực phẩm và cách nhận biết
16/7/2012
Vào mùa hè, nhiệt độ môi trường tăng cao, không khí oi bức là yếu tố thuận lợi cho nhiều loại vi trùng phát triển, do đó nguy cơ NĐTP cũng cao hơn.Sử dụng an toàn các loại bao gói thực phẩm
16/7/2012
Hàng ngày, chúng ta phải sử dụng rất nhiều loại bao gói thực phẩm. Nhiều khi người tiêu dùng không khỏi băn khoăn: liệu loại bao gói thực phẩm này có ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta?“Chiêu trò” phù phép trái cây
16/7/2012
Vào mùa hè, vì rau quả nhanh hư nên những chủ vựa trái cây thường sử dụng nhiều hóa chất bảo quản hơn các mùa khác để giữ cho trái cây tươi lâu hơn.Rau sạch không phải là rau an toàn!
14/7/2012
Kết quả điều tra ý kiến người tiêu dùng về rau an toàn và rau hữu cơ thực hiện tại 6 tỉnh miền Bắc do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng (Vinastas) thực hiện và công bố mới đây cho thấy, có đến hơn 90% không thể phân biệt rau an toàn và không an toàn bằng mắt thường6 bệnh do ăn nhiều gia vị gây ra
13/7/2012
Gia vị làm tăng tiết axit và làm giảm sức mạnh của các lớp bảo vệ niêm mạc dạ dày, nhất là đồ ăn cay.
Đặt lịch hẹn tư vấn!
Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.
Trung tâm kiểm soát bệnh tật
- Sở Y tế Quảng Ninh chỉ đạo các đơn vị y tế chủ động phòng chống rét đậm, rét hại kéo dài
- CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 95 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930-3/2/2025)
- Thông tư quy định định mức kinh tế - kỹ thuật dịch vụ y tế dự phòng về lĩnh vực phòng, chống bệnh do ký sinh trùng, côn trùng tại cơ sở y tế công lập
- Hướng dẫn lựa chọn, bảo quản và tiêu dùng thực phẩm trong dịp tết nguyên đán Ất tỵ 2025
- Ngộ độc rượu và cách phòng tránh ngộ độc rượu
- Kế hoạch tăng cường công tác y tế đảm bảo đón Tết Nguyên Đán Ất Tỵ 2025