• Lưu ý khi ăn thịt tái sống

    Lưu ý khi ăn thịt tái sống

    29/3/2014

    Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày càng được nâng cao. Hiện nay, nhiều người không chỉ ăn để no mà còn phải ngon nữa. Các món ăn tái sống như gỏi cá sống, thịt tái sống, lẩu sống... được nhiều người ưa thích.
  • Những thực phẩm

    Những thực phẩm "cấm ăn" khi đói bụng

    27/3/2014

    Khi đói bụng, nếu ăn uống tùy tiện sẽ không những không giải quyết được nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể mà còn rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
  • 4 điều cần biết về vi khuẩn E.coli

    4 điều cần biết về vi khuẩn E.coli

    26/3/2014

    Vi khuẩn E.coli sống trong đường tiêu hóa của con người và có thể sản sinh độc tố gây những bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng cho con người.
  • Nguyên tắc cơ bản phòng ngừa nhiễm khuẩn salmonella

    Nguyên tắc cơ bản phòng ngừa nhiễm khuẩn salmonella

    26/3/2014

    Cơ quan An toàn thực phẩm Mỹ đưa ra một số lời khuyên sau để phòng bệnh do nhiễm khuẩn salmonella:
  • Một vài cấm kỵ khi ăn gan lợn

    Một vài cấm kỵ khi ăn gan lợn

    25/3/2014

    Một vài cấm kỵ khi ăn gan lợn
  • Nguy hại của nitrit với sức khỏe

    Nguy hại của nitrit với sức khỏe

    22/3/2014

    Sử dụng nitrit để bảo quản thực phẩm gây ra những hậu quả nguy hiểm cho sức khỏe con người.
  • Cách nhận biết một số thực phẩm không an toàn

    Cách nhận biết một số thực phẩm không an toàn

    21/3/2014

    Dưới đây là một số cách nhận dạng thực phẩm không an toàn để các bà nội trợ luôn chọn cho mình những thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng và an toàn cho cả gia đình.
  • Những phần tốt nhất của rau củ thường bị gọt bỏ

    Những phần tốt nhất của rau củ thường bị gọt bỏ

    20/3/2014

    Một người trưởng thành cần khoảng 2 ly trái cây và 2 đến 3 chén rau củ mỗi ngày để có sức khỏe tốt. Tiêu chuẩn này có thể dễ dàng đạt được hơn nếu chúng ta không vứt bỏ theo thói quen nhiều phần bổ ích của các loại trái cây và rau củ vì chúng cũng mang lượng chất dinh dưỡng khá nhiều.
  • Coi chừng nhiễm chất độc hại

    Coi chừng nhiễm chất độc hại

    17/3/2014

    Nhiễm những chất độc hại dù chỉ là lượng nhỏ vẫn có thể dẫn đến rối loạn chức năng thần kinh, mất trí nhớ, suy yếu hệ miễn dịch, và thậm chí tổn thương thận.
  • Những thức ăn không nên ăn với trứng gà

    Những thức ăn không nên ăn với trứng gà

    16/3/2014

    Trứng gà là một món ăn bổ dưỡng, là một trong những thực phẩm được sử dụng thường xuyên của mọi người, mọi gia đình.

Đặt lịch hẹn tư vấn!

Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

  • Nam
    Nữ
Thiết kế 2024, bản quyền thuộc về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh
1900866814