Cẩn thận với thực phẩm mặc nhiên được cho là tốt cho sức khỏe
10/6/2013
Bánh mỳ màu nâu được làm hoàn toàn từ lúa mỳ nguyên chất?Những thực phẩm có thể khiến bạn bị đầy hơi, chướng bụng
9/6/2013
Có một số loại thực phẩm mặc dù được đánh giá là có hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng cũng có tác dụng phụ không mong muốn là gây đầy hơi.4 cách kết hợp thực phẩm giúp giảm nguy cơ hại sức khỏe
8/6/2013
Có những thực phẩm bị coi là hại sức khỏe. Nhưng may mắn là nếu biết kết hợp với các thực phẩm khác, sự nguy hại đó có thể được giảm thiểu và giúp bạn khỏe mạnh hơn.Những loại thực phẩm "chết người"
5/6/2013
Hiện nay những nguy cơ đối với sức khỏe do thực phẩm đang hết sức phổ biến. Dù là do thực phẩm nhiễm độc hay nhiễm bẩn, song chắc chắn là bạn phải cẩn thận với những loại thực phẩm dưới đây.Thực phẩm và những vấn đề về dị ứng
5/6/2013
Dị ứng thức ăn là phản ứng dị ứng miễn dịch của cơ thể với các dị nguyên chứa trong thức ăn. Hiện nay tỉ lệ người dị ứng với thức ăn ngày càng tăng.Củ, quả dùng sai cũng gây độc
5/6/2013
Nhiều loại rau củ như củ dền, đậu nành… là những thực phẩm giàu dinh dưỡng cung cấp nhiều năng lượng, vitamin cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Nhưng nếu chế biến không đúng cách thì có thể gây ngộ độc, thậm chí gây tử vong.4 tiêu chuẩn của thực phẩm thiết yếu
3/6/2013
Bản thân các loại thực phẩm này cấu tạo thành một thành phần không thể thiếu của chế độ ăn uống và là các món chính trong bữa ăn hàng ngày.Nhận diện kẻ thù gây tiêu chảy mùa nắng nóng
28/5/2013
Mùa nắng nóng nhiều bệnh tật luôn rình rập, trong đó bệnh do vi sinh vật gây ra đáng lo ngại hơn cả, nhất là loại bệnh gây thành dịch. Khi nhận mặt được kẻ thù gây nên bệnh tiêu chảy trong mùa nắng nóng, chúng ta sẽ tìm các biện pháp ngăn chặn chúng nhằm hạn chế đến mức tối đa không để chúng gây bệnh cho con người.Rau, quả thế nào là an toàn?
27/5/2013
Tình trạng lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật để kích thích tăng trưởng cho rau, quả hay sử dụng hóa chất bảo quản tràn lan ngày càng gia tăng, trở thành mối đe doạ nghiêm trọng đối với sức khoẻ của người tiêu dùng. Vậy, chọn rau, quả thế nào cho an toàn?Sai lầm khi sử dụng rau xanh
17/5/2013
Cất rau trong tủ lạnh lâu ngày. Một số người có thói quen đi chợ một lần ăn cả tuần nên thường tích trữ nhiều loại rau trong tủ lạnh. Thực tế, rau để tồn càng lâu, giá trị dinh dưỡng càng giảm.
Đặt lịch hẹn tư vấn!
Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.
Trung tâm kiểm soát bệnh tật
- Bộ Y tế thông tin về dịch cúm mùa đang bùng phát tại Nhật Bản
- Sở Y tế Quảng Ninh chỉ đạo các đơn vị y tế chủ động phòng chống rét đậm, rét hại kéo dài
- CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 95 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930-3/2/2025)
- Thông tư quy định định mức kinh tế - kỹ thuật dịch vụ y tế dự phòng về lĩnh vực phòng, chống bệnh do ký sinh trùng, côn trùng tại cơ sở y tế công lập
- Hướng dẫn lựa chọn, bảo quản và tiêu dùng thực phẩm trong dịp tết nguyên đán Ất tỵ 2025
- Ngộ độc rượu và cách phòng tránh ngộ độc rượu