Bảo quản rau, củ, quả
Cập nhật: 14/7/2011 | 2:35:08 PM
Các loại rau, củ, quả mua ở chợ hoặc siêu thị là loại thực phẩm tươi, nếu chưa có điều kiện chế biến ngay cần chú ý cách bảo quản như sau:
Thuoc Giam Can Hieu Qua, Cách Giảm Cân Nhanh, Giam Can Hieu Qua, Giam Can Nhanh Nhat, Bi Quyet Giam Can Cua Sao, Thuc Don Giam Can Nhanh, Phương Pháp Giảm Cân, Cach Giam Beo Bung, Thuoc Giam Beo Nhanh, Thuc Pham Giam Can, Dong Trung Ha Thao, Dong Trung Ha Thao, Xe Tai Suzuki, Suzuki Grand Vitara 2013, Suzuki Grad Vitara, Hoc Dan Guitar, Hoc Dan Ghi Ta, Hoc Thanh Nhac, Học Đàn Organ, Thuoc Giam Can Best Slim USA, Thuốc Giảm Cân Best Slim, Revitalash, Hair By Revitalash, RevitaLash Advanced, RevitaBrow, Thuoc Moc Mi Revitalash, Can Tim Gia Su, Gia Su Tieng Anh, Gia Su Toan, Gia Su Cap 1, Best Slim USA, Great Slim USA
1/ Với các loại rau xanh mua về rửa sạch, để nơi mát mẻ. Nếu muốn để lại, cần nhặt bỏ bớt lá sâu, úng, sau đó gói trong giấy báo để nơi khô ráo, thoáng mát hoặc ngăn dưới của tủ lạnh.
2/ Đối với các loại bông cải, bắp cải nếu không để được vào tủ lạnh, có thể dùng giấy báo gói kín bông rồi treo bông lên cao, để nơi thoáng, mát, có thể để dành được từ ba đến năm ngày.
3/ Với các loại củ, khi mua nên chọn mua rau củ khô ráo để nơi mát mẻ. Có thể bảo quản từ hai đến ba ngày tùy loại hoặc có thể cho vào tủ lạnh, để ở ngăn mát bảo quản từ năm đến bảy ngày.
4/ Với các loại trái cây, mua về rửa sạch để chỗ mát. Với dưa hấu, dưa gang nên mua trái nhỏ, vừa ăn để tốt nhất sau khi cắt ra thì ăn hết. Nếu ăn không hết, các bạn nhớ dùng một miếng ni lông đậy lên mặt dưa và để vào ngăn mát của tủ lạnh. Cách này giữ cho dưa không bị khô mặt ngoài hoặc làm giảm hương vị tươi mát của loại trái cây này.
(Nguồn: yteduphongthuduc)
- Nhu cầu mua vacxin dịch vụ cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh (15/7/2024)
- V/v Thẩm định giá: Lô máy móc tài sản, trang thiết bị công nghệ kỹ thuật lạc hậu, hư hỏng, hết khấu hao, không còn khả năng sử dụng, không sửa chữa được của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ninh năm 2024 (15/7/2024)
- V/v mời tham gia khảo sát lập phương án và báo giá thực hiện cải tạo bổ sung Hệ thống PCCC tại các đơn vị y tế trực thuộc Sở Y tế (15/7/2024)
- Đoàn công tác CDC Điện Biên đến tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại CDC Quảng Ninh (12/7/2024)
- Nhu cầu lắp đặt vách trang trí phòng họp (12/7/2024)
- Nhu cầu cung cấp phụ tùng và sửa chữa Xe ô tô Toyota Hilux (12/7/2024)
- Nhu cầu quay, chụp toàn cảnh đơn vị theo phần mềm thực tế ảo VR360 (12/7/2024)
- Tập huấn công tác Bảo vệ môi trường y tế năm 2024 (12/7/2024)
- Giun chui lên mắt do ăn ốc sống (14/7/2011)
- “Kỹ nghệ” tái chế đồ nhậu (14/7/2011)
- Bảo quản thức ăn đã nấu chín (14/7/2011)
- Hạn chế thức ăn nhuộm phẩm màu (14/7/2011)
- Chọn thực phẩm an toàn để giữ gìn sức khỏe tốt (14/7/2011)
- Cảnh giác với bệnh sán (14/7/2011)
- ĂN UỐNG ĐIỀU ĐỘ TRONG NHỮNG NGÀY TẾT (14/7/2011)
- Báo động an toàn thực phẩm tết: Ôi, lạp xưởng (14/7/2011)
- Tiêu điểm nóng
- Tin đọc nhiều