Chất đạm hết sức quan trọng. Trong cơ thể có khoảng 10 nghìn loại chất đạm khác nhau. Thiếu chất đạm chúng ta không có cơ bắp, không thể giảm béo và mắc đủ chứng bệnh...
Trong những năm gần đây, số trẻ mắc tự kỷ ngày càng nhiều hơn. Mặc dù đã có sự thay đổi nhận thức đáng kể của cộng đồng về căn bệnh này nhưng vẫn còn những quan niệm sai lầm.
Hầu hết chúng ta đều ăn nhiều hơn lượng đường khuyến nghị. Và chuyên gia dinh dưỡng Jackie London, Giám đốc Dinh dưỡng của Housekeeping sẽ chỉ cho bạn cách kiểm soát tình trạng này.
Rã đông thực phẩm là việc làm hàng ngày của người nội trợ bận rộn. Đây là việc bạn đã làm nhưng không chắc là đã làm đúng. 4 cách đơn giản này giúp bạn rã đông vừa nhanh vừa chuẩn.
Mùa đông lạnh, nhiệt độ môi trường và độ ẩm không khí thấp là điều kiện thuận lợi giúp cho virút cúm phát triển và gây bệnh “cúm mùa” cho con người. Trẻ em là đối tượng dễ bị nhiễm cúm do sức đề kháng còn non yếu trẻ...
Chắc hẳn nhiều người không thể ngờ, chỉ 3,5 thìa nhỏ xì dầu (khoảng 35ml), lượng muối đã tương đương 5gram. Dưới đây chuyên gia dinh dưỡng sẽ giúp bạn “nhận diện”, quy đổi hàm lượng muối trong thực phẩm hàng ngày, hãy chú ý không ăn vượt quá để phòng nguy cơ cho sức khỏe.
Hệ thống mạch máu trong cơ thể đóng một vai trò vô cùng quan trọng, giúp vận chuyển oxy, máu và các chất dinh dưỡng cho tất cả các bộ phận khác nhau của cơ thể.
Khi còn là một đứa trẻ, chúng ta rất khó biết được tại sao mình lại làm những việc đã làm hoặc nghĩ những điều đã nghĩ. Và đối với những đứa trẻ đang phải vật lộn với chứng lo âu, thì việc nhận biết những ý nghĩ hoặc hành động nào là do lo lắng và hành động nào là để đối phó với lo lắng thậm chí còn khó khăn hơn.