Quảng Ninh CDC
DS vacxin
Đường dây nóng báo dịch Quảng Ninh 1800- 9214

Sữa chua làm giảm nguy cơ bị huyết áp cao

Cập nhật: 24/9/2012 | 12:05:59 PM

Ăn sữa chua thường xuyên có thể giúp giảm nguy cơ bị huyết áp cao.

Nhóm nghiên cứu do tiến sĩ Huifen Wang thuộc Trường đại học Tufts (Mỹ) rút ra kết luận này sau khi khảo sát ở hơn 2.000 người.

Kết quả sau 14 năm theo dõi cho thấy, những ai có ít nhất 2% lượng calo nạp vào cơ thể mỗi ngày đến từ sữa chua giảm được khoảng 30% nguy cơ bị huyết áp cao so với những người không ăn sữa chua.

Nhóm được cho ăn nhiều sữa chua là nhóm cứ mỗi 3 ngày thì ăn một ly (có dung tích 178 ml) sữa chua ít chất béo.

(Nguồn: bacsi.com)

TIN ĐĂNG MỚI NHẤT
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
  • Liên kết web
  • Lịch công tác Trung tâm
    Phòng chống nCoV
    Văn Bản Pháp Luật
    Quản lý XN
    Hỏi Đáp Trực Tuyến
    Thu tục hành chính
    Hòm thư góp ý SYT
    Hệ thống cơ sở dữ liệu y tế Quảng Ninh
    Website Sở Y tế Quảng Ninh
    BV tỉnh
    BV Bãi Cháy
    BV Sản Nhi
    BV Lao và Phổi
  • Video - Phóng sự
  • Video Phóng Sự
  • Tư vấn
  • Bảng Giá Dịch Vụ
    Tư vấn Dinh Dưỡng
    Tư vấn Đái tháo đường
    Tư vấn xét nghiệm
1800 9014