Những nguy hiểm tiềm ẩn từ thực phẩm bạn ăn hàng ngày
Cập nhật: 10/8/2015 | 10:38:34 PM
Đây có thể là những món khoái khẩu với nhiều người, nhưng khi biết thành phần các chất, có lẽ bạn nên cân nhắc để sử dụng chúng sao cho hợp lý.
(Nguồn: vietnamnet.vn)
TIN ĐĂNG MỚI NHẤT
- Bộ Y tế quy định đặc điểm kinh tế - kỹ thuật của thiết bị y tế thực hiện kê khai giá (26/11/2024)
- Nhu cầu bảo dưỡng, tháo, lắp đặt điều hoà (26/11/2024)
- Nhu cầu mua vacxin dịch vụ cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh (26/11/2024)
- Nhu cầu thiết kế, thi công, trang trí sự kiện chào mừng kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh (25/11/2024)
- Nhu cầu Thiết kế, in pano khu vực làm việc tòa nhà Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh (25/11/2024)
- Nhu cầu thuê dịch vụ In bộ ”Kỷ yếu 60 năm Vững vàng, phát triển” (25/11/2024)
- Hen phế quản và các biện pháp phòng ngừa (24/11/2024)
- Mỗi trẻ sinh non đều là một chiến binh nhỏ bé - Hãy cùng nhau bảo vệ và chăm sóc các em (22/11/2024)
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
- Ăn uống thế nào không bị lây nhiễm vi khuẩn gây bệnh dạ dày? (8/8/2015)
- Khuyến cáo an toàn vệ sinh thực phẩm mùa mưa lũ (30/7/2015)
- Cách sử dụng, chế biến và bảo quản thực phẩm sau bão lụt để phòng chống tiêu chảy (28/7/2015)
- 4 lý do bạn nên ngừng dùng sản phẩm chứa nhôm (25/7/2015)
- Coi chừng nhiễm khuẩn, hại sức khỏe với những đồ uống vỉa hè ”trứ danh” (24/7/2015)
- Thực phẩm cực độc hại mà con người vẫn thường dùng (22/7/2015)
- Cách nhận biết hoa quả chín cây hay chín thuốc (19/7/2015)
- 5 thực phẩm phổ biến có thể gây nguy hiểm (17/7/2015)
- Mẹo tránh xa các bệnh tiêu hoá ngày hè (3/7/2015)
- Điều cần lưu ý khi ăn một vài loại thực phẩm khô (26/6/2015)
- Tiêu điểm nóng
- Tin đọc nhiều