Ăn cay tốt cho tim
Cập nhật: 12/4/2012 | 8:23:30 PM
Theo nghiên cứu từ Trường Đại học Hoa ngữ (Hồng Kông, Trung Quốc), hợp chất tạo độ cay Capsaicinoids trong trái ớt và hạt tiêu có thể làm giảm huyết áp cao và lượng cholesterol trong máu.
![]() |
Ớt còn được chứng minh có tác dụng giảm cân, giảm đau, chống vi trùng, chống loét dạ dày, ngăn ngừa ung thư.
(Nguồn: thanhnien.com.vn)
TIN ĐĂNG MỚI NHẤT
- Nhu cầu mua vacxin dịch vụ cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh (15/7/2024)
- V/v Thẩm định giá: Lô máy móc tài sản, trang thiết bị công nghệ kỹ thuật lạc hậu, hư hỏng, hết khấu hao, không còn khả năng sử dụng, không sửa chữa được của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ninh năm 2024 (15/7/2024)
- V/v mời tham gia khảo sát lập phương án và báo giá thực hiện cải tạo bổ sung Hệ thống PCCC tại các đơn vị y tế trực thuộc Sở Y tế (15/7/2024)
- Đoàn công tác CDC Điện Biên đến tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại CDC Quảng Ninh (12/7/2024)
- Nhu cầu lắp đặt vách trang trí phòng họp (12/7/2024)
- Nhu cầu cung cấp phụ tùng và sửa chữa Xe ô tô Toyota Hilux (12/7/2024)
- Nhu cầu quay, chụp toàn cảnh đơn vị theo phần mềm thực tế ảo VR360 (12/7/2024)
- Tập huấn công tác Bảo vệ môi trường y tế năm 2024 (12/7/2024)
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
- Phụ nữ làm gì để có trái tim khỏe mạnh? (9/4/2012)
- Vệ sinh răng miệng tốt, phòng bệnh viêm tim (28/3/2012)
- Phân biệt ợ nóng và cơn đau tim (27/3/2012)
- Dấu hiệu bệnh tim thường gặp, nhưng ít ngờ (17/3/2012)
- 10 cách đơn giản giúp tăng cường sức khỏe tim mạch (17/3/2012)
- Thể dục giảm nguy cơ bệnh tim mạch ở trẻ (16/3/2012)
- Bài trừ độc tố cho tim (13/3/2012)
- Bệnh tim: Phái yếu qua mặt phái mạnh (25/2/2012)
- Tránh bệnh tim bằng thực phẩm (23/2/2012)
- Thực phẩm có lợi cho tim khiến nam giới mạnh mẽ hơn (22/2/2012)
- Tiêu điểm nóng
- Tin đọc nhiều