Ăn cay tốt cho tim
Cập nhật: 12/4/2012 | 8:23:30 PM
Theo nghiên cứu từ Trường Đại học Hoa ngữ (Hồng Kông, Trung Quốc), hợp chất tạo độ cay Capsaicinoids trong trái ớt và hạt tiêu có thể làm giảm huyết áp cao và lượng cholesterol trong máu.
Ớt còn được chứng minh có tác dụng giảm cân, giảm đau, chống vi trùng, chống loét dạ dày, ngăn ngừa ung thư.
(Nguồn: thanhnien.com.vn)
TIN ĐĂNG MỚI NHẤT
- Mỗi trẻ sinh non đều là một chiến binh nhỏ bé - Hãy cùng nhau bảo vệ và chăm sóc các em (22/11/2024)
- Khám sức khỏe định kỳ: phát hiện sớm trầm cảm, rối loạn lo âu ở người cao tuổi (22/11/2024)
- Bệnh sa sút trí tuệ: Nguyên nhân, biểu hiện, cách điều trị và phòng bệnh (22/11/2024)
- Tập thể dục cường độ cao có tốt cho người cao tuổi không? (22/11/2024)
- Chăm sóc sức khỏe cho trẻ em (22/11/2024)
- Giải pháp chiến lược trong điều trị bệnh không lây nhiễm (22/11/2024)
- Nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo xây dựng giá gói thầu. Để có cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho các gói thầu Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh (22/11/2024)
- Nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu: Bảo dưỡng máy Sắc ký lỏng khối phổ (LCMS) (22/11/2024)
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
- Phụ nữ làm gì để có trái tim khỏe mạnh? (9/4/2012)
- Vệ sinh răng miệng tốt, phòng bệnh viêm tim (28/3/2012)
- Phân biệt ợ nóng và cơn đau tim (27/3/2012)
- Dấu hiệu bệnh tim thường gặp, nhưng ít ngờ (17/3/2012)
- 10 cách đơn giản giúp tăng cường sức khỏe tim mạch (17/3/2012)
- Thể dục giảm nguy cơ bệnh tim mạch ở trẻ (16/3/2012)
- Bài trừ độc tố cho tim (13/3/2012)
- Bệnh tim: Phái yếu qua mặt phái mạnh (25/2/2012)
- Tránh bệnh tim bằng thực phẩm (23/2/2012)
- Thực phẩm có lợi cho tim khiến nam giới mạnh mẽ hơn (22/2/2012)
- Tiêu điểm nóng
- Tin đọc nhiều