Dầu olive tốt cho tim
Cập nhật: 25/6/2012 | 10:45:39 AM
Theo công bố mới nhất từ các nhà khoa học Anh, người ăn hai muỗng canh dầu olive mỗi ngày có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
Từ lâu, dầu olive đã được biết đến là làm tốt cho tim. Nhưng bây giờ các nhà khoa học mới biết chính xác nó tốt như thế nào và sử dụng ra sao.
Dầu olive giàu chất béo đơn không bão hoà, polyphenol và các hợp chất có khả năng làm giảm viêm nhiễm trong cơ thể và giảm nguy cơ máu vón cục. Các bệnh nhân tử vong vì bệnh tim thường có mức độ tiêu dùng dầu olive thấp nhất.
(Nguồn: Dailymail)
TIN ĐĂNG MỚI NHẤT
- Nhu cầu mua vacxin dịch vụ cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh (15/7/2024)
- V/v Thẩm định giá: Lô máy móc tài sản, trang thiết bị công nghệ kỹ thuật lạc hậu, hư hỏng, hết khấu hao, không còn khả năng sử dụng, không sửa chữa được của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ninh năm 2024 (15/7/2024)
- V/v mời tham gia khảo sát lập phương án và báo giá thực hiện cải tạo bổ sung Hệ thống PCCC tại các đơn vị y tế trực thuộc Sở Y tế (15/7/2024)
- Đoàn công tác CDC Điện Biên đến tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại CDC Quảng Ninh (12/7/2024)
- Nhu cầu lắp đặt vách trang trí phòng họp (12/7/2024)
- Nhu cầu cung cấp phụ tùng và sửa chữa Xe ô tô Toyota Hilux (12/7/2024)
- Nhu cầu quay, chụp toàn cảnh đơn vị theo phần mềm thực tế ảo VR360 (12/7/2024)
- Tập huấn công tác Bảo vệ môi trường y tế năm 2024 (12/7/2024)
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
- Món ăn thích hợp với người bị bệnh tim (23/6/2012)
- Mắc bệnh tim mạch xem bóng đá có an toàn? (22/6/2012)
- 7 thủ phạm gây bệnh tim mạch khó ngờ (22/6/2012)
- Suy tim có thể phòng ngừa (20/6/2012)
- Đàn ông không có con dễ tử vong vì bệnh tim mạch (20/6/2012)
- Ngừa bệnh tim mạch (19/6/2012)
- Những thủ phạm gây bệnh tim mạch khó ngờ (18/6/2012)
- Tập thể dục quá mức ảnh hưởng đến tim mạch (17/6/2012)
- Giảm lượng calo để giữ cho trái tim khỏe (17/6/2012)
- Bệnh tim mạch đe dọa phụ nữ trung niên (15/6/2012)
- Tiêu điểm nóng
- Tin đọc nhiều