Ăn cay tốt cho tim
Cập nhật: 12/4/2012 | 8:23:30 PM
Theo nghiên cứu từ Trường Đại học Hoa ngữ (Hồng Kông, Trung Quốc), hợp chất tạo độ cay Capsaicinoids trong trái ớt và hạt tiêu có thể làm giảm huyết áp cao và lượng cholesterol trong máu.
Ớt còn được chứng minh có tác dụng giảm cân, giảm đau, chống vi trùng, chống loét dạ dày, ngăn ngừa ung thư.
(Nguồn: thanhnien.com.vn)
TIN ĐĂNG MỚI NHẤT
- Yêu cầu báo giá sửa chữa, bảo dưỡng máy móc thiết bị cho khoa Hóa sinh (26/4/2024)
- V/v Tư vấn lập Kế hoạch thuê dịch vụ công nghệ thông tin thuộc Kế hoạch: Thuê hệ thống phần mềm Quản lý thông tin khám chữa bệnh bằng hình thức chỉ định thầu rút gọn (26/4/2024)
- Mời báo giá: Mua hàng hóa, vật tư phục vụ thẩm định phương pháp và đánh giá xin công nhận các chỉ tiêu khí thải lò đốt (26/4/2024)
- Nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm và in ấn tài liệu (25/4/2024)
- Hội thảo Xây dựng năng lực cung cấp dịch vụ toàn diện tích hợp HIV và Sức khoẻ tâm thần (24/4/2024)
- Viện chiến lược và Chính sách y tế làm việc cùng Sở Y tế và CDC Quảng Ninh về đánh giá sự tham gia của y tế tư nhân trong chăm sóc sức khỏe ban đầu (24/4/2024)
- V/v Mời báo giá Mua ống thổi chức năng hô hấp lần 2 cho khoa BNN CĐHA - TDCN (23/4/2024)
- V/v Mời báo giá Mua hóa chất phun diệt muỗi cho khoa Phòng chống bệnh truyền nhiễm (23/4/2024)
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
- Phụ nữ làm gì để có trái tim khỏe mạnh? (9/4/2012)
- Vệ sinh răng miệng tốt, phòng bệnh viêm tim (28/3/2012)
- Phân biệt ợ nóng và cơn đau tim (27/3/2012)
- Dấu hiệu bệnh tim thường gặp, nhưng ít ngờ (17/3/2012)
- 10 cách đơn giản giúp tăng cường sức khỏe tim mạch (17/3/2012)
- Thể dục giảm nguy cơ bệnh tim mạch ở trẻ (16/3/2012)
- Bài trừ độc tố cho tim (13/3/2012)
- Bệnh tim: Phái yếu qua mặt phái mạnh (25/2/2012)
- Tránh bệnh tim bằng thực phẩm (23/2/2012)
- Thực phẩm có lợi cho tim khiến nam giới mạnh mẽ hơn (22/2/2012)
- Tiêu điểm nóng
- Tin đọc nhiều