Với thời tiết lạnh như của mùa đông thì thịt nướng là món ăn khá hấp dẫn. Tuy nhiên, làm thế nào để có được miếng thịt nướng ngon, dậy mùi thì đó lại được coi là cả một nghệ thuật. Bạn hãy tham khảo những gợi ý sau của Tạp chí Món ngon để có thể trở thành người nội trợ đảm đang nhé!
Bạn có thể nghĩ rằng những thực phẩm này là lựa chọn lành mạnh, nhưng sự điều độ mới là chìa khóa bởi chúng hoàn toàn có thể là những cái bẫy khiến bạn tăng cân vùn vụt.
Thay đổi lối sống tích cực và biết cách bổ sung thực phẩm hợp lý cho bữa ăn của mình sẽ giúp bạn tăng đáng kể hàm lượng cholesterol “tốt”, giúp hạn chế các bệnh về tim mạch. Sau đây là một số loại thực phẩm như vậy:
Gan heo là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, có độ đạm cao hơn thịt heo, bò, dê; chứa vitamin A, B, D cùng acid folic, acid nicotilic cần thiết cho cơ thể.
Gout là một loại bệnh viêm khớp thường gặp ở nam giới. Chúng ta có thể bị gout hoặc căn bệnh này sẽ nặng thêm bởi chính những loại thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày.
Ngày nay do thị hiếu của người tiêu dùng thích các loại rau quả non tơ mỡ màng, to mập, không có vết sâu bệnh hại... nên người trồng rau đã lạm dụng các loại hoá chất nông nghiệp để bón và phun cho các loại rau quả thiết yếu trong tiêu dùng hàng ngày.
Hấp là sử dụng hơi nước để nấu chín thức ăn. Thực phẩm cần hấp sẽ được để vào rổ hấp hoặc nồi hấp, đặt trên một cái xoong chứa nước, đậy nắp kín và đem đun sôi.
Trong cuộc sống thường nhật luôn có những thứ phải cần cặp đôi với nhau thì tốt hơn là đứng “solo” một mình. Một anh chàng suốt đời lận đận, một ngày kia bỗng có một “người lạ” nằm kề bên thì cuộc đời bỗng trở nên tươi đẹp hơn.
Ô-xy giúp duy trì sự sống cho các tế bào và cơ thể, ngăn ngừa hiện tượng lão hóa của các cơ quan. Bổ sung cho cơ thể nguồn dưỡng chất dồi dào này thường xuyên chính là một cách duy trì sức khỏe thông minh.